ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตร.รวบ 'พัน เดินดง' เอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ หลอกว่าเตรียมหญิงหน้าตาดีไว้ให้บริการ จนยอมออกจากป่ามาส่งยา

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 21 วินาที 7,877

วานนี้ วันที่ 17 พ.ย.61 ที่บริเวณหน้าห้องพักรายวันแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ชุดเคลื่อนที่เร็วผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ จากศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดศรีสะเกษ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้นำกำลังบุกจับกุมตัว นายสุจันทร์ หรือพัน บุญขาว หรือฉายา พัน เดินดง อายุ 37 ปี จากการตรวจค้นภายในห้องพักพบยาบ้า จำนวน 5 ถุง 938 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าของนายสุจันทร์
 
หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ทำการจับกุมผู้เสพในพื้นที่ แล้วให้การซัดทอดว่าได้ซื้อยาบ้ามาจากผู้ต้องหา จึงติดต่อให้ผู้ต้องหานำยาบ้ามาส่งให้ที่ห้องพักดังกล่าว โดยหลอกว่าได้เตรียมหญิงสาวหน้าตาดีไว้รอรับให้บริการ เพื่อหลอกล่อให้ผู้ต้องหาออกมาจากป่าที่กบดานอยู่ เนื่องจากว่าผู้ต้องหาถือว่าเป็นเอเย่นต์ขายยาบ้ารายใหญ่ในเขตอำเภอขุขันธ์ โดยมีลูกพี่อยู่ในเรือนจำกันทรลักษ์ สั่งยาบ้าจากประเทศเพื่อนบ้านมาให้ขาย และเมื่อได้ยาบ้ามาแล้วก็จะหนีเข้าป่าและซุกซ่อนยาบ้าโดยการขุดหลุมฝังดินเอาไว้ โดยจะอาศัยป่าในพื้นที่เป็นที่ขายยาบ้าเนื่องจากปลอดภัย หากเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมก็จะมองเห็นจากด้านนอกได้ชัดเจนยากต่อการจับกุมและรอดพ้นหลบหนีมาได้ตลอด
 
เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จากการสอบถามและให้ผู้ต้องหาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ผู้ต้องหาได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมว่า ยังคงมียาบ้าที่ตนซุกซ่อนเอาไว้ในป่าอีกจำนวนหนึ่งและได้นำเจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจยึดจำนวน 2 จุด คือ บริเวณกลางป่าดอนปู่ตา บ้านตาตุ่ม หมู่ที่ 6 ต.ห้วยใต้ อ.ขุขันธ์ ยาบ้าจำนวน 4 ถุง 800 เม็ด และ บริเวณข้างกอข่า หลังบ้านผู้ต้องหา ยาบ้า จำนวน 6 ถุง ยาบ้า จำนวน 1,200 เม็ด รวมยาบ้าของกลางทั้งหมด 2,938 เม็ด ซึ่งจากการจับกุมผู้ต้องหาดังกล่าว นายพัน ได้ให้การปฏิเสธว่ายาบ้าไม่ใช่ของตนแต่นำมาส่งให้กับลูกค้าและนำเจ้าหน้าที่ไปตรวจยึดยาบ้าที่เหลือจริง
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้แจ้งข้อกล่าวหากับ นายพัน ว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย เสพและเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยผ่านการเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)มาก่อนโดยผิดกฏหมาย จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรขุขันธ์ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/C4oLT1wVia4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top