ค้นหา :

เฉียดตาย! จนท.ปรับปรุงพื้นผิวถนน ถูก จยย.เสียหลักพุ่งชนเจ็บ 3 ราย

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,289

วันนี้ (18 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษบูรณะ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเจ้าหน้าที่ทำถนน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย บริเวณถนนสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าสามแยกพระประแดงใกล้เคียงปากซอยสุขสวัสดิ์ 35 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กทม. 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบชาย อายุ 18 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนคนงานปรับปรุงพื้นผิวถนน จนทำให้ตัวเองและคนงานปรับปรุงพื้นผิวถนนได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นผู้บาดเจ็บและทยอยส่งโรงพยาบาลสุขสวัสดิ์ เพื่อรักษาตัวอย่างเร่งด่วน โดยเหตุการณ์นี้ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจสนราษฎร์บูรณะ ได้มาตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าจุดเกิดเหตุปรับปรุงพื้นผิวถนนมีการติดตั้งสัญญาณไฟและวางกรวยยางเป็นที่เรียบร้อย บ่งบอกว่าเป็นพื้นที่ที่กำลังก่อสร้าง ถึงจะไหล่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอให้คนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวและผู้ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวเสียก่อน แล้วจะเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติม 
 
ส่วนผู้ขับขี่ที่ตำรวจได้ ให้ทางโรงพยาบาลเจาะเลือดเพื่อตรวจแอลกอฮอล์หรือสารเสพติดภายในร่างกาย ส่วนสาเหตุในครั้งนี้ทางที่ตำรวจคาดว่า ผู้ขับขี่รถจะยานยนต์คันดังกล่าวหน้าอาจจะมาด้วยความเร็วและไม่สามารถควบคุมรถไม่ได้ หรืออาจมีอาการมึนเมาจนทำให้เกิดเหตุดังกล่าว 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top