ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบ 2 อา-หลาน ก่อคดีข่มขืนเหมือนกัน! อาเป็นอดีตพระข่มขืนยายวัย 78 ปี ส่วนหลานข่มขืนเด็ก 14

วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 | 1 นาที 27 วินาที 2,986

พลตำรวจตรีจิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการ กองกับการปราบปราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเปิดเผยถึงการจับกุมนายทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี พระหื่นที่ก่อเหตุลากหญิงชราข่มขืนในกุฏิร้าง เหตุเกิดที่อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 
 
และสามารถจับกุมนายอนนท์ ทวีบุตร อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นหลานชายแท้ๆ ของนายทองหล่อ ก่อคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี เหตุเกิดเมื่อปี 2560 โดยจับได้ที่หน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ม.10 ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
 
โดยพันตำรวจเอกเนติ วงษ์กุหลาบ ผู้กำกับการ กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม เผยภายหลังได้ทำการสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายทองหล่อหรืออดีตพระทองหล่อ ที่ได้ใช้อาวุธมีดจี้ยายวัด 78 ปี ไปข่มขืน ขณะจำวัดอยู่ที่วัดร้างได้เพียง 10 วัน และได้ทำการสึกมาพักอาศัยอยู่กับนายอนนท์ หลานชายที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยรับจ้างขุดมันสัมปะหลัง ที่อำเภอไทรโยค เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมกลางไร่มันสำปะหลัง โดยนายทองหล่อรับสารภาพก่อนก่อเหตุได้ดื่มสุราและดูคลิปวิดีโอโป๊จนเกิดอารมณ์ จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว 
 
นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังสามารถจับกุม นายอนนท์ ทวีบุตร หลานพระทองหล่อ ทวีบุตร ได้ ขณะติดตามจับกุมตัวพระทองหล่อนั้น ทราบว่าหลังก่อเหตุข่มขืน พระทวีบุตรได้หลบหนีไปพักอยู่กับนายอนนท์ หลานชาย จากการตรวจสอบพบว่ามีหมายจับคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีท้องที่ สภ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี จึงนำกำลังจับกุมตัวนายอนนท์ ไว้อีกคน
 
โดยในวันเกิดเหตุนายอนนท์ ได้เข้าไปบ้านของผู้เสียหาย ขณะพ่อแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายไปรับจ้างต่างหมู่บ้าน ปล่อยให้พี่น้องอยู่เพียงลำพังสามคนภายในบ้านพัก ก่อนที่จะเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราพี่สาวคนโตอายุ 14 ปีและหลบหนี เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ติดตามจับกุมขณะนายอานนท์หลบหนีมาทำงานที่โรงงานน้ำตาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการส่งตัว 2 อา-หลาน ไปดำเนินคดีตามกฎหมายโดยตัวนายทองหล่อถูกส่งไปดำเนินคดีที่สภ.คลองท่อม จังหวัดกระบี่ ส่วนตัวในอานนท์ถูกส่งตัวไปดำเนินคดีที่สภ.ห้วยกระเจา จังหวัดกาญจนบุรี
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/RhISoGNSnDc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top