ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อ-แม่น้องอาร์มโกรธจัด กระโดดต่อยแก๊งปาหินทำลูกชายตาย แม่รับไม่ได้ผู้ต้องหาอ้าง 'เมา-อารมณ์ชั่ววูบ'

วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 | 6 นาที 25 วินาที 13,099

ความคืบหน้ากรณี กลุ่มผู้ต้องหา 4 คน ปาหินใส่น้องอาร์ม เสียชีวิตเหตุเกิดเมื่อวันที่8พค. ที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลไม่พอใจที่ผู้ตายมองหน้า ที่ผ่านมาตร.สามารถจับกุมคนร้ายได้ 2 คน คือ นายพิสิษฐ์ หรือ นนท์ เพชรเลิศ อายุ 21ปี และนายโก้ อายุ16ปี และต่อมาก็ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้อีก 2 คน คือนาย วัชระ บุญลือ หรือ แด๊ค อายุ  22 ปี และ นายกวีโชค เงาศรี หรือเศรษฐ์ อายุ 23ปี ซึ่งทั้งสองคนเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองสกลนคร 
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงข่าวการจับกุม และนำตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่สภ.บางพลี โดยทันที ที่ตร.นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองลงมาจากโรงพัก ก็มีการตรึงกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยเข้มงวด โดยนายเศษ คนที่ปาหินใส่น้องอาร์ม ก็ร้องไห้น้ำตาไหล และบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ผมขอโทษ ผมทำผิดจริง 
 
โดยมีการจำลองเหตุการณ์ช่วงนาทีที่เข้าไปถามหาเรื่องกับน้องอาร์ม และเพื่อนรุ่นพี่ ก่อนจะใช้หิน ขว้างใส่ศรีษะในระยะประชิด จนสลบล้มลงจมกองเลือด เสียชีวิต จากนั้นจะเข้าไปเตะซ้ำ แต่เพื่อนห้ามไว้ จึงหลบหนี ส่วนนายแด๊ค ทำหน้าที่ขับรถจยย.
 
จากนั้นตร.นำตัวผู้ต้องหากลับเข้าห้องขัง ก็มีกลุ่มเพื่อนน้องอาร์ม และชาวบ้านที่ไม่พอใจการกระทำของผู้ต้องหาทั้งสอง วิ่งกรูจะเข้าไปทำร้าย เจ้าหน้าที่กันตัวออกไปได้ทัน 
 
แต่เหตุชุลมุนก็เกิดขึ้นอีกครั้งช่วงจังหวะที่นำตัวผู้ต้องหาเดินจากห้องขัง มาขึ้นรถเพื่อไปฝากขัง พ่อและแม่น้องอาร์ม และญาติ สุดกลั้นอารมณ์ กระโดดเข้าไปต่อยหน้านายแด๊คและนายเศรษฐ์ สองผู้ต้องหา 
 
โดย นางเพ็ญศรี แม่ของน้องอาร์ม กล่าวทั้งน้ำตาว่า ยอมรับกลั้นอารมไม่อยู่ และรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น แม้ว่าผู้ต้องหาทั้งสองขอโทษแม่ แต่แม่ไม่ขออโหสิกรรมให้ เพราะเหตุผลในการฆ่าลูกชายแม่ เขาบอกแค่ว่าเขาเมา และอารมณ์ชั่ววูบ เหตุผลแบบนี้มันใช่คนหรือไม่ และก่อนจะมาฆ่าลูกแม่ ผู้ต้องหาก็ขับรถจยย.ระราน หาเรื่องคนอื่นถึง 4 คน ก่อนจะมาระบายอารมณ์ลงที่ลูกชายแม่
 
สำหรับพฤติกรรมของผู้ต้องหาทั้งสอง หลังเกิดเหตุรู้ว่าน้องอามเสียชีวิต ก็พาก้นขี่รถจยย.หลบหนีจากจ.สมุทรปราการ ไปเรื่อยๆจนถึงจ.มุกดาหาร และจอดรถทิ้งไว้ ก่อนจะ หนีไปยังจ.สกลนครไปหาอดีตแฟนสาว 
 
แต่ผู้ต้องหาทั้งคู่ ก็ถูกตร.กดดันติดตามตัวอย่างใกล้ชิด และเกิดความกลัวว่า จะถูกวิสามัญ เหมือนผู้ต้องหา คดีฆ่าฝั่งดินในพื้นที่สภ.บางเสาธง ที่ถูกยิงกลางสี่แยกในจ.ยโสธร เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จึงตัดสินใจเข้ามอบตัว
 
ระหว่างที่รับตัวผู้ต้องหากลับมา กทม. ผู้ต้องทั้งสองคนก็สำนึกผิด และบอกกับชุดสืบสวนว่าทำไปเพราะเมาและแค่ไม่ชอบที่น้องอาร์มมองหน้า เพราะคนอื่นๆที่หาเรื่อง พอเวลาเข้าไปถามมองหน้าทำไม คนอื่นจะหลบตาทันที แต่น้องอาร์ม ไม่หลบตา จึงทำให้โกรธ 
 
ซึ่งตรงกันกับภาพกล้องวงจรปิด จะเห็นว่า รถของผู้ต้องหาทั้งสองขับมาประกบก่อน จากนั้นนายเศรษฐ์ ก็นำก้อนหินเกาะกลางถนนปาใส่ และจะเห็นว่าร่างน้องอาร์ม นอนแน่นิ่งที่พื้น 
 
ซึ่งตัวนายเศรษฐ์คนปาหิน บอกว่า หากพ้นโทษออกไปจะขอบวชให้กับคนตาย
 
สำหรับผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาซึ่งทั้งหมดถูกควบคุมตัวเข้าเรือนจำจ.สมุทรปราการ และสถานพินิจ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Qa9q88Dg_Es

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top