ค้นหา :

รวบหนุ่มวัย 46 หลอกตุ๋ย ด.ช. กว่า 70 ราย จากสวนฯ ใช้เงินเติมเกมล่อ รับไม่เคยสวมถุงยาง ผงะพบคลิปโป๊ชายรักชายอื้อ!

วันที่ 18 มกราคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 36,603

ตร.191 รวบหนุ่ม 46 ปี หลอกเยาวชนชายจากสวนสาธารณะล่วงละเมิดทางเพศแลกเงินเติมเกมส์ออนไลน์ หลังจับกุมพบไฟล์ลามกกว่า 2 พันไฟล์ส่งต่อในสื่อออนไลน์กว่า 10 กลุ่ม ขณะที่เจ้าตัวสารภาพก่อเหตุกว่า 70 รายไม่เคยสวมถุงยางอนามัย
 
(18 ม.ค. 62) พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผู้บังคับการกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือตำรวจ 191 แถลงการจับกุม นายปกิต หรือกิต สุนทรวราภาส หลังก่อเหตุล่อลวงเด็กชายจากในพื้นที่ดินแดง ห้วยขวาง จตุจักร เพื่อให้ไปร่วมมีเพศสัมพันธ์ตามสวนสาธารณะในพื้นที่กรุงเทพ โดยเสนอแลกกับการให้เงินเติมเกมส์ออนไลน์ครั้งละ 100-200 บาท พร้อมบันทึกคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ เพื่อนำมาเผยแพร่ในกลุ่มไลน์ชายรักชายที่ตนเองเป็นแอดมิน มากกว่า 10 กลุ่ม
 
พล.ต.ต.สำราญ ระบุว่าทางตำรวจ 191 ได้รับการร้องเรียนจากเพจเฟซบุ๊ก ล่า ผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ว่ามีผู้ใช้แอพลิเคชั่นไลน์ ชื่อ ปกิต เผยแพร่ภาพลามากอนาจาร ในกลุ่มไลน์ต่างๆ จึงมีการประสานความร่วมมือกับ กรมสอบสวนคดีพิเศษ และสืบสวนจนทราบว่า ผู้ใช้ชื่อ ปกิต รายนี้คือ นายปกิต สุนทรวราภาส หรือ กิต ประกอบอาชีพเป็นผู้ดูอพาร์ทเม้นต์ ย่านประชาชื่น จึงนำกำลังเข้าจับกุมที่อพาร์ทเม้นต์ไม่มีชื่อแห่งหนึ่งย่านประชาชื่น เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา 
 
จากการตรวจสอบประวัติของนายปกิต พบว่าเคยก่อเหตุข่มขื่นเด็กชายอายุ 16 ปี ในพื้นที่ สภ.บางแก้ว และถูกจับกุมดำเนินคดีจำคุก 9 ปี แต่รับโทษจำคุก 5 ปี และออกมาถูกควบคุมความประพฤติอีกในช่วงปี 2553 ถึงปี 2556 โดยจากการสอบถามนายปกิต ให้การว่ากลุ่มเป้าหมายจะเป็นเด็กชาย อายุ 13-17 ปี โดยจะหาจากในสถานที่สาธารณะทั่วไป เช่น สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่นดินแดง , หอนาฬิกาห้วยขวาง , สวนรถไฟ และสวนจตุจักร ซึ่งเมื่อพบเหยื่อจะเข้าไปพูดคุยตีสนิท โดยการพาไปซื้อขนม หรือพาไปซื้อของต่างๆ ก่อนเสนอเงินให้เติมเกมส์ออนไลน์ แลกกับการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งนายปกิตยังรับสารภาพว่า ก่อเหตุแล้วมากกว่า 70 ราย โดยไม่เคยสวมใส่ถุงยางอนามัย และมักจะใช้พื้นที่สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่นดินแดง ก่อเหตุมากถึง 3-4 ครั้ง ต่อเดือน 
 
ซึ่งขณะมีเพศสัมพันธ์จะบันทึกคลิปวิดิโอเก็บไว้ในกู้เกิ้ลไดฟ์ ออนไลน์ เพื่อนำมาเผยแพร่ต่อตามกลุ่มไลน์ชายรักชายที่ตัวเองเป็นแอดมินอยู่ซึ่งในแต่ละกลุ่มมีสมาชิกอยู่กว่า 500 คน ซึ่งของกลางที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจพบเป็นไฟล์ที่มีการแชร์ในสื่อออนไลน์กว่า 2,816 ไฟล์ แบ่งเป็นภาพนิ่ง 1,848 ภาพ คลิปวิดิโอ กว่า 968 คลิป
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาครอบครอง เผยแพร่ สื่อลามกอนาจารเพื่อประโยชน์ของตนเองหรือผู้อื่น ตามประมวลกฏหมายอาญา มาตรา 287/1 มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 1 แสน หรือทั้งจำทั้งปรับ และหากตรวจสอบพบว่าเป็นสื่อลามกอนาจารเด็ก จะมีโทษจำคุกไม่เกิน 7 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสน ซึ่งจะมีการส่งตัวนายปกิต ให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ยังระบุว่า อยากฝากถึงผู้ปกครองที่มีบุตรหลานทั้งหญิงและชาย หากบุตรหลานจะมาตามสถานที่สวนสาธารณะ แบบนี้ ขอให้ดูแลเรื่องความปลอดภัย หรือกำชับอย่าให้หลงเชื่อบุคคลแปลกหน้า แบบลักษณะนี้ เพราะเมื่อเด็กเกิดความหลงชื่อคล้อยตาม ก็จะทำให้คนร้ายลงมือก่อเหตุได้ง่าย เพราะคนร้ายลักษณะรายนี้จะไม่ใช้ความรุนแรง แต่จะใช้วิธีตีสนิทสร้างความคุ้นเคยจนเด็กยอมทำตามหมายเหตุ :

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top