ค้นหา :

'ภาคิน' เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง เครียดจัด ช้ำรัก กินยาฆ่าแมลง-ผูกคอตาย ครอบครัวนำส่งรพ.ทัน อาการปลอดภัย

วันที่ 17 กันยายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 127,049

มีข้อมูลจากคนใกล้ชิด ของนายภาคิน จุนเจิม อดีตเจ้าบ่าวที่หนีงานแต่งงานว่า ทำร้ายตัวเองจนหมดสติอาการโคม่า ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อวานนี้ เหตุทะเลาะกับแฟนสาว แอมมี่ วัย 35 ปี ที่มีลูกติด 1 คน 
 
จากการตรวจสอบ ที่โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี เพื่อตรวจสอบว่านายภาคิน เข้าพักรักษาตัวจริงหรือไม่ พบว่านายภาคิน เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจริง และอยู่ในสภาพอิดโรด ลืมตาได้ปรือๆ รู้สึกตัวแต่ยังพูดไม่ได้ เนื่องจากมีสายท่อระโยงระยางเข้าไปในปาก โดยมีแฟนสาวแอมมี่ ให้กำลังใจอยู่ข้างเตียง แต่ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่นายภาคิน ทำร้ายตัวเอง และไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ  
 
จากการรตรวจสอบข้อมูลกับอาของนายภาคิน โดยบอกว่า นายภาคินเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเพราะสาเหตุใดเพราะยังไม่ได้คุยกับนายภาคิน เพิ่งติดต่อแม่นายภาคินที่เฝ้าไข้ลูกชายได้ เมื่อค่ำวานนี้ ทราบเพียงว่านายภาคิน ฟื้นจากอาการหมดสติ และอาการปลอดภัยแล้ว
 
ทั้งนี้มีรายงานว่า ทางครอบครัวนายภาคิน ขอให้ทางโรงพยาบาลปิดข่าว ไม่ให้นักข่าวรู้ พร้อมกำชับทุกคนห้ามโพสโซเชียลเด็ดขาด
 
ขณะที่ผู้สื่อข่าวพบว่าเพื่อนสนิทของนายภาคินคนหนึ่งได้โพสต์รูปคู่นายภาคิน เมื่อวานนี้(16 กันยายน ) เวลา 14.36 น. พร้อมระบุสถานที่ โรงพยาบาลราชบุรี และพิมพ์ข้อความว่า"ปลอดภัยแล้วนะเพื่อน  อยู่ข้างๆ เสมอ สู้ๆ เพื่อนรัก"
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top