ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จับแล้วพ่อแท้ๆ-แม่เลี้ยงทำร้ายลูกวัย 14 ปี ฉุน! ตบกล้องนักข่าว พ่อสารภาพเป็นคนตีเองเมียไม่เกี่ยว

วันที่ 17 ตุลาคม 2561 | 4 นาที 35 วินาที 32,386

จากกรณีเด็กชายวัย 14 ปี ถูกพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยง ทำร้ายอย่างทารุณโดยมีบาดแผลเต็มตัว ตั้งแต่ศีรษะไปจนถึงเท้าทั้ง 2 ข้าง ตามร่างกายมีรอยคล้ายถูกของมีคมทำร้ายและมีบาดแผลทั่วร่างกาย ก่อนทนไม่ไหวโทรหาแม่ขอความช่วยเหลือ และปั่นจักรยานจากปทุมธานีไปอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อให้แม่มารับตัวไปอยู่กับแม่และยายที่ จ.ระยอง

 

ความคืบหน้าเมื่อวานนี้ (16 ต.ค.) ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.ปทุมธานี และชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ได้จับกุมนายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ อายุ 47 ปี และนางสาวนรินทร แขกกาฬ อายุ 32 ปี พ่อและแม่เลี้ยงของเด็กคนดังกล่าว ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ / หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร้างกาย / กระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว โดยจับกุมได้ที่หมู่บ้านพฤกษาวิลล์พหลโยธิน-เพิ่มสิน เขตสายไหม กทม. ซึ่งได้หลบหนีไปอยู่กับญาติ

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนติดตามผู้ต้องหาทั้งสองเรื่อยมา กระทั่งทราบว่าทั้งคู่พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านพฤกษาวิลล์พหลโยธิน-เพิ่มสิน และใช้รถยนต์เก๋งเป็นพาหนะ ฝ่ายสืบสวนจึงได้ไปที่บ้านหลังดังกล่าว พบรถยนต์จอดอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน จึงวางแผนเข้าจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองตามหมายจับ

 

ด้านพ่อแท้ๆของเด็ก ให้การรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนตีลูกเองไม่เกี่ยวกับแม่เลี้ยง ทำไปแค่เป็นการสั่งสอนเท่านั้น ส่วนตัวแม่เลี้ยงให้การปฎิเสธตลอดข้อกล่าวหา ก่อนที่จะควบคุมตัวทั้งสองเข้าห้องขังเพื่อรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ กับผู้สื่อข่าว ขณะที่คุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เดินเข้าห้องขัง แม่เลี้ยงได้วิ่งเข้าไปตบกล้องของผู้สื่อข่าวที่กำลังถ่ายภาพอยู่ แต่โชคดีที่กล้องไม่ร่วงหล่นเสียหาย

 

ด้าน ตร.สภ.คลองหลวง เผยว่า วันนี้ (17 ต.ค.) พนักงานสอบสวนจะไปสอบปากคำเด็กอีกครั้งต่อหน้าคณะอัยการและสหวิชาชีพ ในชั้นของพนักงานสอบสวนมีอำนาจการควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ 48 ชั่วโมง และในวันที่ 18 ต.ค. เวลา 10.00 น. จะนำทั้งสองคนส่งฟ้องศาลจังหวัดธัญบุรี ทั้งนี้มีญาติของผู้ต้องหามาติดต่อขอประกันตัว แต่พนักงานสอบสวนได้แจ้งกับญาติไปว่า การสอบสวนยังไม่เรียบร้อยและให้ไปยื่นประกันตัวในชั้นศาล ส่วนทรัพย์สินหรือหลักทรัพย์ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านของพ่อและแม่เลื้ยงที่หมู่บ้านเอื้ออาทร กม.44 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ซึ่งเป็นสถานที่ที่เด็กชายวัย 14 ปี ถูกแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกาย เพื่อนบ้านเล่าว่า เจอเด็กที่ถูกทำร้ายเป็นประจำและเห็นบาดแผลตามลำตาม เมื่อสอบถามว่าไปโดนอะไรมา เด็กก็บอกว่ารถจักรยานล้ม ไม่เคยบอกว่าถูกพ่อและแม่เลี้ยงตี 

 

นอกจากนี้ตนเห็นแม่เลี้ยงใช้ฝ่ามือตบหน้าลูกเลี้ยงจนหน้าแดง โดยตบต่อหน้าสามีและปู่ของเด็ก ตนไม่รู้ตบเพราะอะไรหรือเด็กทำผิดอะไรมา ขณะที่พ่อของเด็กก็ไม่ห้ามปรามแต่อย่างใดคิดว่าน่าจะกลัวเมีย ห้องพักดังกล่าวก่อนหน้านี้อาศัยอยู่ 4 คน ประกอบด้วย พ่อแท้ๆ  แม่เลี้ยง ปู่ของเด็ก และเด็กชายวัย 14 ปี ต่อมาปู่ของเด็กได้ไปบวชอยู่ที่ จ.สุพรรณบุรี

 

ขณะที่เพื่อนบ้านอีกรายหนึ่งเล่าว่า เด็กเคยไปที่บ้านของตนบ่อยครั้งสังเกตเห็นบาดแผล  ตนถามว่าเป็นอะไรเด็กก็บอกว่ารถล้ม ซึ่งเป็นไปไม่ได้เพราะเป็นแผลฟกช้ำตามร่างกายและตามแขนมีรอยคล้ายถูกมีดกรีด ตนได้ไปถามปู่ของเด็กซึ่งเล่าว่า ถูกแม่เลี้ยงตีแต่แม่เลี้ยงไม่ให้นำเรื่องไปเล่าให้ใครฟังหากเล่าหลานจะถูกตีหนักกว่าเดิม

 

ปู่ของเด็กทนดูพฤติกรรมแม่เลี้ยงทุบตีหลานของตนเองไม่ได้ เวลามีปัญหาอะไรก็จะมาลงกับลูก ปู่อึดอัดใจเห็นหลานถูกตีช่วยเหลืออะไรไม่ได้จึงหนีออกจากห้องพักไปบวช และเพื่อนบ้านห้องข้าง ๆ ได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ประจำแต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZgtzkyHb2ck

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top