ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตาวัย 86 ยิงหลานเขยวัย 54 ดับ ก่อนลั่นไกยิงกรอกปากตัวเองสาหัส ปมพิพาทเรื่องที่ดิน

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 | 2 นาที 8 วินาที 1,782

เพชรบุรี-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านลาด รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณริมถนนสายม่วงงาม-ตำหรุ บ้านม่วงงาม ต.ถ้ำรงค์ อ.บ้านลาด
 
ที่เกิดเหตุพบศพ นายสมศักดิ์ บุปผาราม อายุ 54 ปี นอนหงายหน้าเสียชีวิต แพทย์ชันสูตรพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่กลางหลัง 1 แห่ง สอบถามทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายฐิติ เขี้ยวแก้ว หรืออุ่น อายุ 86 ปี หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไปที่หน้าวัดตำหรุ ซึ่งห่างไปประมาณ 400 เมตร ก่อนใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงกรอกปากตัวเองกระสุนเข้าที่ใต้คางทะลุช่องปาก บาดเจ็บสาหัส
 
สอบถาม ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า นายฐิติผู้ก่อเหตุเป็นน้าเขยนายสมศักดิ์ผู้ตาย ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเคยมีปากเสียงเรื่องแบ่งที่ดินของครอบครัว และผู้ก่อเหตุได้กรรมสิทธิ์ที่ดิน 150 ตารางวา ต่อมาผู้ก่อเหตุได้ล้อมรั้วสร้างบ้านแต่ปรากฏว่าล้อมรั้วรวมพื้นที่ 170 ตารางวา เกินมา 20 ตารางวา จึงมีกรณีพิพาทอีกครั้ง มีการฟ้องร้อง และศาลสั่งให้ผู้ก่อเหตุชดใช้ค่าที่ดินส่วนเกิน 20 ตารางวาเป็นเงิน 20,000 บาท และผู้ก่อเหตุได้นำเงินชดใช้เรียบร้อยแล้ว
 
วานนี้ (16 ก.พ.) ขณะเกิดเหตุนายฐิติได้นำเอกสารที่ดินมายื่นให้นายสมศักดิ์ เมื่อนายสมศักดิ์รับเอกสาร นายธิติได้ชักอาวุธปืนขนาด .38 ยิงใส่นายสมศักดิ์ 2 นัด นายสมศักดิ์วิ่งหลบหนีและมาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุดังกล่าว ส่วนนายฐิติวิ่งออกไปและใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลบ้านลาดและส่งต่อที่โรงพยาบาลพระเจ้าเกล้าเพชรบุรี
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/Dg-hYtl5mQg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top