ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ปู่มหามุนี' โดน บก.ปอท.จับหลังไลฟ์สดนัวสาว-ชวนเล่นพนัน อ้างได้ค่าจ้าง 4 พัน ไม่รู้ว่าผิด

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 | 3 นาที 10 วินาที 4,286

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปไลฟ์สดในเฟซบุ๊กของชายที่ใช้ชื่อว่า ปู่มหามุนี อริยดาบส กับพวก แสดงท่าทีลามกอนาจาร นัวเนียสาวใส่บิกินี่ และเชิญชวนให้ผู้ชมสมัครเข้าเล่นการพนัน จนเกิดเสียงวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

 

ล่าสุด กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. แถลงผลการจับกุมนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยดาบส อายุ 38 ปี เจ้าของสำนักสักยันต์ปู่มหามุนี ในข้อหาพรบ.คอมพิวเตอร์ฯ และพรบ.การพนัน หลังผู้ต้องหาท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจให้นำรถยนต์ไปรับตัว ตำรวจจึงนำรถพร้อมหมายจับไปแสดงจับกุมตัวที่บ้านพักย่านรามอินทรา

 

ขณะที่นายชัยรัตน์ หรือปู่มหามุนี อริยดาบส อายุ 38 ปี เจ้าของสำนักสักยันต์ปู่มหามุนี ระบุว่า ตนเองจบเพียง ป.4 จึงไม่ทราบว่าการไลฟ์สดนัวเนียสาว และการชักชวนเล่นการพนันจะผิดกฎหมาย เมื่อมีคนว่าจ้างมาในราคา 4,000 บาท จึงรับแต่เมื่อทราบว่าผิดกฎหมายก็พร้อมที่จะยอมรับผิด โดยอยากจะให้มองว่าเป็นการเข้าไปศึกษาชีวิตภายในคุกด้วยตนเอง เพราะตนเองเป็นคนจริง ทำจริง ชอบศึกษาจริง รวมทั้งอยากขอโทษประชาชน และวอนขออย่าลอกเลียนแบบพฤติกรรมดังกล่าว

 

ส่วนชื่อปู่มหามุนี อริยะดาบสมาจากการที่เรียนกับพระมาโดยตลอด และได้บวชเรียน รวมทั้งเรียนภาษาบาลี ซึ่งชื่อก็ตั้งตามภาษาบาลี ยืนยันว่าไม่ใช่พระ หรือฤาษีแต่อย่างใด

 

ด้านพันตำรวจเอกศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการ บก.ปอท. ระบุว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ 3 ราย โดยสามารถจับกุมตัวได้แล้ว 2 คน คือ นายชัยรัตน์ และหญิงสาวที่สวมใส่บิกินี่สีแดง ยังคงเหลืออีก 1 คนคือ ลุงโทนี่บุหรี่ทำเอง ที่ยังจะต้องติดตามจับกุมตัว จึงอยากฝากเตือนประชาชนว่า แม้จะไม่มีการโชว์ของลับ แต่มีการเต้นยั่วยุทางกามารมณ์ เผยแพร่ทางสื่อโซเชียล ก็เข้าข่ายความผิดเช่นกัน

 

พร้อมฝากไปถึงผู้ที่ต้องการเป็นเน็ตไอดอล ขอให้เป็นแบบอย่างที่สร้างสรรค์สังคม ไม่ทำผิดกฎหมาย หากจะรับงานใดๆก็ควรจะพิจารณาว่างานนั้นผิดกฎหมายหรือทำให้สังคมเสื่อมเสียหรือไม่ มิฉะนั้นก็จะมีความผิดเช่นเดียวกัน

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบก.ปอท.จะควบคุมตัว นายชัยรัตน์ หรือปู่มหามุนี ไปฝากขังที่สน.ทุ่งสองห้อง จากนั้นในวันที่ 16 พ.ค.62 จะคุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MU0HND0y6Eg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top