ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นำตัวพ่อเลี้ยงโหดฆ่าสาวท้องฝากขัง ญาติบุกด่าสาปแช่งให้ตกนรก สามียังแค้น เมียเผย 'ไอ้ใจ' อิจฉาลูกเลี้ยง

วันที่ 16 เมษายน 2562 | 4 นาที 14 วินาที 5,724

วานนี้ (15 เม.ย.) พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ควบคุมตัว นายภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี พ่อเลี้ยงก่อเหตุใช้ค้อนทุบศีรษะ นางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงที่กำลังตั้งท้อง 7 เดือน เสียชีวิตภายในห้องนอน ทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ย่านคลองสามวา เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา มาฝากขังผัดแรกที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยการทรมาน หรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย
 
ทั้งนี้ ท้ายคำร้องตำรวจคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญต่อความรู้สึกของประชาชน ซึ่งเกิดความชุลมุนเมื่อผู้ต้องหามาถึง กลุ่มญาติผู้เสียชีวิตที่มาดักรอตะโกนถามด้วยความโมโหถึงสาเหตุที่ต้องลงมืออย่างโหดเหี้ยม ก่อนจะมีบางส่วนวิ่งเข้าไปหาผู้ต้องหา แต่เจ้าหน้าที่ได้ห้ามไว้ และขอให้ญาติสงบสติอารมณ์เนื่องจากอาจจะก้าวล่วงศาลได้ 
 
สามีผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ยังรู้สึกแค้น และทำใจไม่ได้กับการสูญเสียที่เกิดขึ้น เพราะเป็นการกระทำที่ทารุณโหดร้าย จากนี้ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปอย่างไร ฝันที่จะไปอยู่บ้านหลังใหม่กันพร้อมหน้าทั้งครอบครัวในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ต้องพังทลายลง พร้อมยืนยันไม่อโหสิกรรมให้ผู้ต้องหา รวมถึงต้องการให้ศาลพิพากษาโทษประหารชีวิตแก่นายภูมิใจ และขอให้นางสาวนันท์ชยา ภรรยา หมดห่วง และไปเป็นนางฟ้าเลี้ยงลูกบนสวรรค์
 
ขณะที่ น้องชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า คำให้การบางอย่างของผู้ต้องหาไม่ตรงกับความเป็นจริง และก่อนหน้านี้ที่อยากให้ตำรวจไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุจริง เพราะจะได้เห็นว่าผู้ต้องหาใช้วิธีการอย่างไรที่จะให้พี่สาวเปิดประตู เพราะที่ประตูห้อง และหน้าต่าง มีรอยถูกทุบ งัดแงะ และจากสภาพศพเชื่อได้ว่าก่อนจะเสียชีวิจคงทรมานมาก เพราะมีร่องร่อยถูกค้อนทุบทั้งตัวเป็นรอบช้ำ ไม่เว้นแม้บริเวณท้อง โดยผู้ต้องหาอ้างไม่รู้ว่าผู้เสียชีวิตตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นไปไม่ได้
 
สำหรับร่างของนางสาวนันท์ชยา ตั้งสวดอภิธรรมอยู่ที่วัดสัมมาชัญญาวาส หรือวัดใหม่ ย่านพระยาสุเรนท์ 40 และจะทำการฌาปนกิจในวันที่ 17 เมษายนนี้

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top