ค้นหา :

ภรรยา เสี่ยเงินกู้ อุดรฯ ปัดไม่ได้ฆ่าสามีทิ้งส้วม ตร.เชื่อมีส่วนรู้เห็นในการตาย

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 | 0 นาที 0 วินาที 21,534

 
ความคืบหน้ากรณีฆ่าปาดคอโหดเสี่ยเงินกู้ที่อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ตร.เรียกตัวภรรยารุ่นลูกไปสอบแต่ยังให้การปฏิเสธ 
 
 
โดยวันนี้ (15 พ.ย.60) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีนายศุภ หรืออำนวย แว่นศิลา อายุ 62 ปี  ถูกฆ่าโหดใช้มีดปาดคอและแทงตามร่างกายบริเวณหน้าอก และท้องจนแทงไส้ทะลัก และลำคอใต้กกหูขวา 2 แผล และแทงตามร่างกายอีกหลายแผลก่อนที่คนร้ายจะนำร่างของนายอำนวยไปทิ้งในถังส้วมหลังบ้าน 
 
ต่อมา พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ,ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.หนองวัวซอ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอัตตสันโต ออกไปตรวจสอบ เบื้องต้นทราบว่านายอำนวยมีอาชีพปล่อยเงินกู้ให้แก่ชาวบ้านในหมู่บ้านและอยู่กับภรรยาคือน.ส.นิตยา แสงเดือน อายุ 22 ปี ภรรยาผู้ตายอยู่ในบ้านเพียง 2 คนเท่านั้น ทาง พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงศษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ได้ทำการสอบปากคำ น.ส.นิตยาฯ ที่ สภ.หนองวัวซอ
 
ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เบื้องต้นภรรยาของผู้ตายให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ฆ่าและเล่าเหตุการณ์ให้ตร.ฟังว่า ผู้ตายมีอาชีพปล่อยเงินกู้ เป็นหม้าย หย่าร้างกับภรรยามาหลายปี แต่งงานอยู่กินกับตนได้ 3 ปี และอาศัยอยู่ที่บ้านสวนด้วยกัน 2 คน ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 10.00 น.วานนี้ ตนทำกับข้าวอยู่ในครัว และได้ใช้ให้ผู้ตายออกไปซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มมาให้ หลังจากทำกับข้าวเสร็จพบว่ามีคนมาล๊อกกุญแจประตู ทำให้ตนออกไปข้างนอกไม่ได้ ได้แต่เรียกให้สามีมาเปิดประตู ผ่านไปประมาน 1 ชม.จึงตัดสินใจพังประตูออกมา ก็พบรอยเลือดหน้าโรงรถ และมีรอยลากไปหลังโรงรถ ตนจึงวิ่งไปดูก็พบสามีถูกฆ่าจึงแจ้งตำรวจ ทั้งนี้การสอบสวนภรรยาผู้ตายยังให้การวกไปวนมาและจากหลักฐานที่มีอยู่ทางเจ้าหน้าที่เชื่อว่าภรรยาผู้ตายต้องมีส่วนรู้เห็นในการฆ่าแน่นอน
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top