ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แพทย์ 5 ราย เข้าพบ ตร. หลังมีเอี่ยวเครือข่ายยาลดความอ้วน สวยสังหาร

วันที่ 15 มีนาคม 2562 | 1 นาที 50 วินาที 2,071

แพทย์ 5 ราย เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หลังถูกออกหมายเรียกเกี่ยวข้องจำหน่ายยาลดความอ้วน สวยสังหาร เครือข่ายอดีตนางแบบแม็กซิม

 

หลังจากตำรวจปราบปรามยาเสพติดและสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ได้เข้าจับกุมผู้เกี่ยวข้องลักลอบนำยาลดความอ้วน ออกมาขาย ที่จากการขยายผลพบมีแพทย์ จำนวนหนึ่งเข้ามาเกี่ยวข้อง และพิสูจน์ทราบได้แล้วว่ามีแพทย์ 2 คน ที่มีความเกี่ยวข้อง ตำรวจปราบปรามยาเสพติดจึงได้ออกหมายเรียกแพทย์ให้มาพบเพื่อทำการสอบในวันที่ 19 มีนาคมนี้ถ้าพบว่ามีความผิดจริงจะแจ้งข้อหาจำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 และประเภท 4 มีอัตราโทษจำคุก 5-20 ปี

 

และข้อหาสมคบการกระทำความผิดตาม ตามพรบ มาตราการการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ปี 2534 ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยล่าสุด พบว่าแพทย์ที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายเรียก จำนวน 5 ราย จาก 7 ราย ได้เดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน

 

โดยหลังจากที่เข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว ใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 5 ชั่วโมง ทางพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการสอบสวนไว้เป็นพยาน ซึ่งไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด ด้านแพทย์รายหนึ่ง กล่าวเพียงสั้นๆว่า ขณะนี้ยังไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ ก่อนขอตัวเดินทางกลับทันที

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Fo6DukmsCgg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top