ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ชายวัย 52 เดินกินขนมเทียนวันสารทจีน ติดคอดับกลางซอยอ่อนนุช

วันที่ 15 สิงหาคม 2562 | 1 นาที 14 วินาที 15,553

พบชายอายุประมาณ 50 ปี นอนหมดสติอยู่บนทางเท้า หน้าซอยอ่อนนุช 29  เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรีบให้การช่วยเหลือทำการ CPR แต่ชายคนดังกล่าว ไม่ตอบสนองการช่วยเหลือ

 

จากนั้นได้ประสานขอรถกู้ชีพขั้นสูงเข้าช่วยเหลือต่อและได้ทำ CPR อย่างต่อเนื่อง อยู่ประมาณ 45 นาที แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายโพธิ์เยาว์ บางนาชาด อายุ 52 ปี

 

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ (ขอสงวนชื่อ) ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุไม่กี่นาที ผู้ตายได้ไปกินอาหารที่ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ๆกับจุดเกิดเหตุ จากนั้นได้ไปซื้อขนมเทียนจากร้านใกล้ๆกันมากินด้วย ขณะที่กำลังเดินออกจากร้านประมาณ 10 เมตร ได้กินขนมเทียนไป ชายคนดังกล่าวก็ล้มลงและหมดสติไปทันที เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่า มีขนมเทียนติดอยู่ในลำคอชายดังกล่าวอยู่ เจ้าหน้าที่จึงรีบเอาเศษขนมเทียนออกจากลำคอ เพื่อเปิดทางเดินหายใจช่วยเหลือชีวิต

 

จากการสอบถามญาติผู้ตาย ที่เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานและความดัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬา ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-pi-QbWRkAQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top