ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ครอบครัว 'เก๋ เลเดอเรอร์' ยังไม่ขอให้ข่าวสื่อ หุ้นส่วนเผยอยากได้เงินคืน เปิดใจคนสนิทถึงความสัมพันธ์ 'เก๋-เอิร์ก'

วันที่ 14 กันยายน 2561 | 9 นาที 35 วินาที 14,965

สวดศพ 'เก๋ เลเดอเรอร์' คืนสุดท้าย ครอบครัวยังไม่ขอให้ข่าวกับสื่อ ยันเมื่อพร้อมจะแถลง ด้านหุ้นส่วน เผย 11 ล้านไม่ใช่เงินเก๋ แต่เป็นเงินที่ต้องคืนหุ้นส่วน ปัดไม่ได้กดดัน
 
จากรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่ ซึ่งผันตัวเป็นนักธุรกิจสาว เจ้าของลาพรีมคลินิก คลินิกศัลยกรรม กระโดดตึก 3 ชั้นเสียชีวิต เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีการพบขวดยาฆ่าหญ้าในห้องน้ำชั้น 3 ซึ่งคาดว่าเก๋กินยาฆ่าหญ้าก่อนกระโดดตึกลงมาเสียชีวิต จนต่อมาได้มีการออกมาเปิดเผยว่าสาเหตุการเสียชีวิตของเก๋นั้นอาจจะมาจาก เรื่องที่เก๋ได้แฉในรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่มี โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เป็นพิธีกร ว่าโดนคนใกล้ชิดโกงเงินไป 11 ล้านบาท จนทำให้เกิดอาการคิดมากและก็คิดสั้นนั้น
 
วานนี้ (13 ก.ย.) บรรยากาศงานศพ เก๋ เลเดอเรอร์ ในคืนสุดท้ายที่วัดนวลจันทร์เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ และสมาคมชาวจังหวัดพะเยามาร่วมงาน ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 15 ก.ย.61 โดยน้องชายของคุณเก๋ได้บอกกับผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ว่า ทางครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะออกมาพูดอะไรทั้งนั้น อยากจะขอให้ทุกอย่างเรียบร้อยก่อน และยืนยันว่าจะมีการออกมาแถลงข่าวอย่างแน่นอน
 
ขณะเดียวกันที่งานศพวันนี้ผู้สื่อข่าวได้พบกับหนึ่งในหุ้นส่วนธุรกิจของ  เก๋ เลเดอเรอร์ ซึ่งได้เปิดเผยว่า ตนได้นำเอกสารการร่วมหุ้นไปชี้แจงให้กับทางครอบครัวของคุณเก๋ เนื่องจากมีกระแสข่าวออกมาเกี่ยวกับเงินจำนวน 11 ล้านบาท ทางกลุ่มของหุ้นส่วนจึงมีความเห็นว่าควรที่จะออกมาเปิดเผยข้อมูลในจุดนี้ว่า เงินส่วนนี้ไม่ใช่เงินของคุณเก๋ทั้งหมด แต่เป็นเงินของทางหุ้นส่วนที่ร่วมหุ้นทำธุรกิจกับคุณเก๋ ดังนั้นจึงอยากจะออกมาชี้แจงว่าเงินในส่วนนี้ถ้าหากมีการตามเจอแล้วนั้น ต้องนำมาชำระคืนหุ้นส่วน เพราะตอนนี้จากที่ดูกิจการแล้วค่อนข้างที่จะเป็นไปได้ยากที่จะดำเนินต่อ จึงอยากที่จะได้เงินคืน
 
ซึ่งตนมีหลักฐานในการเซ็นสัญญาร่วมหุ้นชัดเจน และถ้าหากไม่มีการชำระคืนทางหุ้นส่วนทั้งหมด 9 คน คงต้องรวมตัวกันเพื่อไปฟ้องตามสัญญาที่ได้เซ็นไว้กับคุณเก๋ ว่าใครเป็นทายาทก็ต้องฟ้องกับคนนั้น แต่ในจุดนี้ทางครอบครั้วแท้ ๆ ของคุณเก๋ยังไม่เคยรับรู้อะไรในส่วนของเรื่องนี้มาก่อน พึ่งจะมาทราบเอาตอนงานศพซึ่งคงต้องให้เวลาในส่วนนี้ 
 
ทั้งนี้ เรื่องที่มีกระแสว่าคุณเก๋โดนโกงนั้นตนในฐานนะหุ้นส่วนไม่ทราบรายละเอียดอะไรมาก เพราะตนถือว่าเป็นนักลงทุน ลงหุ้นไม่ได้รับรู้ สิ่งที่อยากรู้คือว่าการลงทุนไปต้องได้เงินคืน และถือว่าในจุดนั้นเป็นปัญหาภายในแต่ก็พอที่จะได้ยินมาบ้างว่าธุรกิจน่าจะมีปัญหา เพราะคุณเก๋ได้มีการทักแชทไลน์ส่วนตัวมาว่าขอหลักฐานในการโอนเงินที่ตนได้โอนไป เพราะมีความจำเป็นต้องทำเรื่องสอบบัญชี จึงทำให้ตนทราบตั้งแต่ตอนนั้นว่าน่าจะต้องมีปัญหา
 
ส่วนข้อเท็จจริงนั้นจะเป็นอย่างไรตนไม่ทราบ คงต้องรอให้เป็นเรื่องของหลักฐานมากกว่า พร้อมกันนี้ก็อยากจะชี้แจงว่าทางหุ้นส่วนไม่ได้มีการกดดันเรื่องเงินกับคุณเก๋ จนเป็นปมให้เกิดการเสียชีวิตขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ยอมรับว่าเคยมีการถามเข้าไปถึงการประชุมเพื่อชี้แจงถึงทิศทางของธุรกิจบ้าง แต่ยืนยันว่าไม่ได้ มีการกดดัน หรือบีบคั้นคุณเก๋ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นคงไม่รออยู่แบบนี้ คงต้องมีการไปฟ้องศาลแล้ว 
 
ด้าน เอิร์ก เลเดอเรอร์ น้องชายคนสนิท โพสต์ไปงานศพ เก๋ เลเดอเรอร์ หลังโดนถล่มเละ ระบุ "หลายคนอยากเห็นภาพผมไปงานศพ เเต่ที่ผ่านมาผมไม่เคยลงรูป ทุกคนเลยคิดว่าผมไม่เคยไปเลย ผมเอาลงให้เเล้วนะครับ ส่วนวันที่โรงพยาบาล ผมก็อยู่ดูเก๋ทั้งวัน เเต่ที่ผ่านมาผมไม่จำเป็นต้องบอกใคร เเต่ที่ไม่เห็นผมไปอีกเลยที่งานศพ ก็เพราะว่าผมมีเหตุผลบางอย่างที่พูดไม่ได้ตอนนี้"
 
ขณะที่ สาวแอล กมลวรรณ ศรีวิไล เพื่อนสนิท เก๋ เลเดอเรอร์ เข้ามาคอมเมนต์ว่า "อันนี้มันวันรดน้ำศพ รดเสร็จก็กลับป่ะ และฟังพระสวดล่ะ ???????? ไม่จำเป็นหรอจ๊ะ จากวันนั้นถึงวันนี้มันไม่จำเป็นหรอค่ะเพื่อน"
 
นอกจากนี้ ข่าวสดออนไลน์ ได้พูดคุยกับคนสนิทของ เก๋ เลเดอเรอร์ และเอิร์ก เพื่อเจาะลึกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ได้รับการเปิดเผยว่า ทราบว่า เก๋มีอาการป่วยโรคซึมเศร้ามาประมาณ 4-5 เดือน แต่ตลอดเวลาที่คบกันเก๋จะเป็นคนอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ง่าย เวลาดีใจก็จะดีใจสุดๆ ส่วนเวลาเศร้า ก็จะเสียใจปิดห้องอยู่คนเดียวไม่ให้ใครยุ่ง ซึ่งคนใกล้ชิดก็จะทราบเรื่องนี้ดี ส่วนตัวเก๋เป็นคนขยันทำงาน ในหนึ่งวันจะรับงานหลายๆ งาน นอกจากนี้เก๋ยังเป็นคนที่ตัดสินใจเด็ดเดี่ยวมากในหลายๆ เรื่อง
 
หลังจากเกิดเรื่องเอิร์ก รู้สึกตกใจมาก แต่เอิร์กกลับตกเป็นจำเลยสังคม ทุกคนชี้เป้ามาที่เขาว่ามีส่วนทำให้เก๋เลือกจบชีวิตตัวเอง ความจริงจดหมายลาตายของเก๋ เอิร์กก็เห็นจดหมายฉบับนี้ก่อนที่เก๋จะเสียชีวิตด้วยซ้ำ และก็คิดว่าพยายามพาดพิงให้อีกฝ่ายเสียหาย
 
"ความเป็นจริงเอิร์กรู้จักกับเก๋มาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย ซึ่งก็ช่วยเหลือกันมาโดยตลอด และส่วนใหญ่จะเป็นเอิร์กที่เป็นฝ่ายสนับสนุนเก๋จนมีชื่อเสียงขนาดนี้ หลังจากมีประเด็นเรื่องแยกสาขาคลินิกกัน คือ สาขาบางนา และสาขารามอินทรา ซึ่งต้องใช้เงินมากถึง 14 ล้านบาท ทราบว่าจู่ๆ เก๋ก็บอกให้เอิร์ก ออกจากการเป็นผู้ถือหุ้น คาดว่าเป็นเพราะคู่หมั้นของเก๋ ซึ่งคบกันมาประมาณ 3 ปี เป็นฝ่ายกดดัน และครอบครัวนี้ก็เข้ามาเกี่ยวเรื่องธุรกิจหลายอย่าง ซึ่งเอิร์กไม่เกี่ยวข้องกับเงิน 14 ล้านบาทและไม่ได้นำไปใช้"
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fDckRBtLXOM

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top