ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบตัวไอ้หื่นข่มขืนลูกสาวเพื่อนวัย 14 หลบหนีนาน 12 ปี ยังอ้างเด็กสมยอมเอง

วันที่ 14 กันยายน 2560 | 1 นาที 38 วินาที 14,612

ตร.กองปราบจับกุมตัว นายทรงวุฒิ ผลศิริ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดระยอง ในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในซอยนวมินทร์ 137 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.

 

หลังก่อเหตุข่มขืนลูกสาวเพื่อนวัย 14 ปี ภายในห้องพักของเพื่อน ที่ อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อปี 2548 โดยก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้มาสังสรรค์กับพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆของเด็กหญิงดังกล่าวจนเมาจึงได้ขอนอนในห้องของพ่อแม่ผู้เสียหายด้วย รุ่งเช้าเมื่อผู้เสียหายตื่นมาพบว่าเพื่อนที่เป็นพ่อแม่เด็กออกไปทำงานแล้ว ส่วนเด็กยังนอนอยู่เพียงลำพังจึงเกิดอารมณ์ทางเพศจึงได้ลงมือข่มขืน เมื่อสำเร็จความใคร่ก็ขับรถจยย.หลบหนีไป จนกระทั่งพ่อแม่เด็กกลับมาถึงและทราบความจริงจึงได้แจ้งความ และได้หลบหนีไปนาน 12 ปี ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามฯจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุอยู่ในอาการมึนเมาจึงได้พักขอนอนค้างที่บ้านเพื่อนซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเด็ก โดยตอนเช้าตนไม่เห็นว่ามีใครอยู่ภายในห้องเหลือเพียงลูกของเพื่อน เมื่อเห็นแล้วจึงเกิดอารมณ์จึงได้กระทำชำเราเด็ก ประกอบกับตัวเด็กยินยอมจึงได้ร่วมหลับนอน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่เชื่อคำให้การของผู้ต้องหาที่อ้างว่าผู้เสียหายยินยอม จึงได้ประสานให้พนักงานสอบสวนสภ.เมืองระยอง จ.ระยอง มารับตัวไปดำเนินคดีต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/R7RQ21_YjQM

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top