ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

‘พันศักดิ์’ สารภาพสิ้นบุกยิงเสี่ยปั๊มน้ำมัน อ้างตอบแทนบุญคุณ – ญาติเหยื่อปัดไม่ใช่ปมชู้สาว

วันที่ 14 ตุลาคม 2561 | 9 นาที 55 วินาที 2,121

เมื่อวานนี้ (13 ต.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว ได้นำตัว นายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ และ นางธนทร สุขโขจัย ภรรยา ออกจากห้องขังขึ้นไปยังชั้นบนเพื่อทำการสอบสวน และได้นำนางปาลิดา วรทัต ภรรยาของนายประชา เจ้าของปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง มาชี้ตัวมือปืนที่ลงมือยิงสามีและตนเอง ซึ่งนางปาลิดา ยืนยันว่ามือปืนที่ลงมือยิงตนเองและสามีในวันเกิดเหตุคือนายพันศักดิ์

 

โดยญาติและลูกสาวของนางปาลิดาบอกว่า ดีใจที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ ได้ เนื่องจากที่ผ่านมาต้องอยู่อย่างหวาดระแวง กลัวว่าจะถูกนายพันศักดิ์แอบมาฆ่า เมื่อจับได้ก็สบายใจขึ้น พร้อมทั้งยืนยันว่าชนวนเหตุสังหารในครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากปมชู้สาวอย่างที่มีการเสนอข่าวออกไปแต่อย่างใด

 

ขณะที่นางปาลิดาได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดเกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน ซึ่งนางปาลิดายืนยันว่า พันศักดิ์เป็นคนจ่อยิงท้ายทอยสามี ก่อนหันกระบอกปืนมายิงใส่ตนเองหลายนัดจนตนเองล้มฟุบ ก่อนแกล้งตาย หลังนางปาลิดาพาชี้ที่เกิดเหตุแล้ว ตำรวจได้นำนางปาลิดา กลับทันทีเนื่องจากอาการของนางปาลิดา ยังไม่ดีนัก สภาพร่างกายยังซีดเซียวเนื่องจากเสียเลือดมากจากการถูกยิง

 

ด้านตำรวจเปิดเผยว่า นายพันศักดิ์ยอมรับสารภาพแล้วว่าเป็นคนลงมือยิงนายประชากับนางปาลิดาด้วยตัวเอง ไม่ได้นำปืนไปให้คนอื่นยิงตามที่ให้การกับตำรวจกองปราบในตอนแรก ประกอบ กับคำให้การของนางปาลิดาว่า เห็นหน้านายพันศักดิ์ หลังลงมือยิงแล้วได้ถอดหมวกไหมพรมออกดูว่าตายหรือไม่ นางปาลิดาแกล้งนอนตายจึงรอดชีวิตมาได้ จำหน้านายพันศักดิ์ได้เพราะเคยมาหาเฮียท้งที่บ้านบ่อยครั้ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นคนร้ายหลบหนีคดี  สาเหตุเพราะเป็นการใช้หนี้บุญคุณให้กับเสี่ยท้ง ที่เคยมีบุญคุณต่อกันมานานแล้ว โดยก่อนหน้านี้เคยมาเยี่ยมเสี่ยท้ง แล้วเสี่ยท้งได้ปรึกษาเรื่องที่ดินและความไม่พอใจในตัวนายประชา จึงรับงานแล้วบุกไปยิง

 

นอกจากนี้ ตำรวจ สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง รับแจ้งพบระเบิดขว้างสังหารชนิดเอ็ม 67 หรือลูกเกลี้ยง จำนวน 2 ลูก สภาพพร้อมใช้งาน ยังไม่ถอดสลัก 1 ลูก ส่วนอีกลูกถอดสลักแล้วใช้เทปกาวพันไว้ ซุกซ่อนอยู่ในท่อน้ำทิ้งภายในห้องน้ำของห้องพักรีสอร์ต ซึ่งเป็นห้องที่นายพันศักดิ์ และนางธนพร ใช้เป็นที่กบดานก่อนจะถูกตำรวจกองปราบฯ บุกจับกุม  

 

 

 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3rifa8FryrA

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top