ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อเห็นกล้องวงจรปิด นาทีลูกชายถูก ตร.ยิง วอน จนท.ให้ความเป็นธรรม ยังสงสัยทำไมต้องยิงจนตาย

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 | 3 นาที 33 วินาที 100,609

ความคืบหน้า กรณี ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด กองกำกับการสืบสวนสอบสนนครบาล 4  ทำการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 5 คน ขณะนำตัวกลับไปสอบสวนที่โรงพัก

 

เกิดเหตุการณ์ รถจยย.ของเจ้าหน้าที่ ที่ขับประกบรถกระบะควบคุมตัวผู้ต้องหา ระหว่างเดินทาง ยิงปะทะกับกลุ่มนายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนเทคโนโลยีบางกะปิ ชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ ซึ่งกลับจากงานเลี้ยงของสถาบัน เหตุเกิดบริเวณซอยร่มเกล้า6 เมื่อช่วงเช้ามึดวันที่11 ที่ผ่านมา เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

เมื่อวานนี้ พ.อ.อ นภัสกร บุญรัตน์ พ่อผู้ตาย กล่าวว่า ได้ดูกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดแล้ว  ในคลิปชัดเจนมากว่าใครทำอะไรกับลูกตนบ้าง แต่ไม่ขอออกความเห็นขอมอบหมายให้ทนายความดำเนินการต่อสู้คดี ซึ่งพอเห็นคลิปแล้วก็หวั่นใจเรื่องความเป็นธรรมกับลูกชาย ตอนนี้ทางครอบครัวอยากได้รับคำชี้แจงว่า ทำไมต้องยิงลูกชายจนถึงขั้นเสียชีวิต ทั้งๆที่ ยิงใส่ไปนัดแรก ลูกตนก็ล้มแล้ว และที่สำคัญ ภาพเห็นชัดว่ามีตร.เสื้อสีขาว ทำท่าคล้ายล็อคคอเพื่อนของลูกชาย คืออะไร

 

เมื่อวานนี้ที่งานศพ พ.ต.อ พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.มีนบุรี พร้อมพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เดินทางมาพบครอบครัวผู้ตาายเป็นครั้งแรก และมอบเงินช่วยเหลือทำศพ และชี้แจงขั้นตอนการทำคดี และความคืบหน้าคดี โดยบอกกับพ่อผู้ตายว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย อย่ากังวลใจ

 

สำหรับการดำเนินคดีนั้น ผกก.มีนบุรี กล่าวว่า ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมากทั้งการสอบสวนและพยานหลักฐานทางคดีทั้งหมด ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่ทีการแจ้งข้อหาใดๆกับตร.และอาสาที่ยิง และไม่มีการควบคุมตัว หากพยานหลักฐานและการสอบปากคำครบสมบูรณ์ก็จะดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/q7wcSy1WYpE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top