ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เปิดวงจรปิดนาทีพ่อใจร้ายชาวจอร์แดน มัดลูกน้อยติดกับรถเข็น ผลักจมทะเลพัทยา อ้างเครียดเมียไม่ช่วยดูแลลูก

วันที่ 13 มีนาคม 2562 | 3 นาที 46 วินาที 19,770

พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เปิดเผยว่า นายวาเอล นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต ชาวจอร์แดน ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุฆ่าลูกตัวเอง ด้วยการมัดขาติดกับรถเข็น แล้วผลักลงทะเลพัทยา บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย ในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา

 

โดยนายวาเอล ยอมรับว่า สาเหตุที่ก่อเหตุขึ้น มาจากอาการเครียดและแค้นภรรยาวัย 24 ปี ชาวจอร์แดน ที่ไม่สนใจ ทิ้งให้ตนเองเลี้ยงลูก ซึ่งคือเด็กชายโอมา นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต อายุ 1 ปี 9 เดือน ในช่วงที่ครอบครัวเดินทางมาเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งจากนี้ตำรวจก็จะดำเนินคดีกับนายวาเอล ในประเทศไทย เพราะเป็นความผิดคดีอาญาที่เกิดขึ้นในประเทศ จนกว่าจะพ้นโทษ ก่อนผลักดันกลับประเทศต่อไป

 

ขณะที่ภรรยาของผู้ต้องหา ซึ่งที่ผ่านมาได้ไปแจ้งความตามหาลูก แต่ล่าสุดมาทราบว่าลูกชายถูกฆ่าจากฝีมือของสามี ก็เกิดอาการช็อกหนัก จนต้องเข้าโรงพยาบาล

 

สำหรับเหตุที่เกิดขึ้น สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่กู้ภัย และตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุ พบศพเด็กถูกรัดติดกับรถเข็นลอยขึ้นมา บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย ซึ่งหลังจากนั้น พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ควบคุมตัว นายวาเอล จากการประสานงานของตำรวจตรวจคนเข้าเมืองท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งพบชาวต่างชาติอยู่ในอาการผิดปกติน่าสงสัย กำลังจะเดินทางออกนอกประเทศ จึงควบคุมมาสอบสวน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/78rMwIxw09o

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top