ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สิ้นชื่อ 'โอ' ฆาตกรฆ่าฝังดิน ถูกจับตายกลางสี่แยกเมืองยโสธร ทำทีขอมอบตัว กลับชักปืนยิงสู้ตร.

วันที่ 13 มีนาคม 2562 | 4 นาที 48 วินาที 15,019

จากกรณีนายสมศักดิ์ เล็ดลอด หรือ โอ อายุ 29 ปี ร่วมกับลูกสมุน 8 คนฆ่าฝังดิน นายประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้าสถานีส่งน้ำมันสุวรรณภูมิ นำไปฝังดินในพื้นที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา โดย วันที่ 12 มี.ค. 2562 เวลา 19.00 น.

 

ต่อมาทางชุดสืบภาค 1 และชุดสืบจังหวัดอุบลราชธานี ได้เข้าประกบ นายสมศักดิ์ ที่หลบหนีในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี โดยคนร้ายได้ไหวตัวทัน จึงได้ขับรถหลบหนีไปยังพื้นที่ จ.ยโสธร ก่อนจะจนมุม เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดกั้นทุกเส้นทาง นายสมศักดิ์ จึงได้ใช้อาวุธปืน ไม่ทราบขนาด กระหน่ำยิงเข้าใส่รถเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดตาม เจ้าหน้าที่จึงยิงตอบโต้ตามยุทธวิธี จนนายสมศักดิ์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนรายละเอียดเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ

 

ทั้งนี้ก่อนที่นายสมศักดิ์ จะถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรมนั้น มารดานายสมศักดิ์ได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อที่ขอเกลี่ยกล่อมให้ลูกชายมอบตัว เนื่องจากลูกสาวได้บอกว่า พี่ชายจะไม่ยอมถูกจับเป็นอันขาด จะขอสู้จนตัวตาย ด้วยความรักของคนเป็นแม่ที่ไม่อยากจะสูญเสียลูกชายจึงได้เดินทางมาพบตำรวจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ให้มารดาโทรศัพท์ติดต่อกับนายสมศักดิ์เพื่อให้เข้ามามอบตัว

 

แต่ปรากฎว่าผู้เป็นแม่ไม่สามารถติดต่อกับลูกชายได้ จนกระทั่งลูกชายถูกตำรวจปิดล้อมแล้วตัดสินใจชักอาวุธปืนเปิดฉากยิงใส่ตำรวจกลางแยกไฟแดง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องยิงตอบโต้เพื่อป้องกันตัวและเพื่อไม่ให้ประชาชนถูกลูกหลง จนกระทั่งนายสมศักดิ์ถูกตำรวจจับตายในที่สุด

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SXEuN7vEW3c

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top