ค้นหา :

หญิงวัย 45 พยายามกระโดดสะพานลอย หน้าศาลอาญารัชดา จนท.เข้าชาร์จตัวระทึก

วันที่ 13 มิถุนายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 2,137

วันที่ 13 มิ.ย. 62 เมื่อเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน รับแจ้งมีหญิงพยายามจะกระโดดสะพานลอยคนข้าม เหตุเกิดบนถนนรัชดาภิเษก บนสะพานลอยคนข้าม ใกล้ประตูทางเข้าหน้าศาลอาญา หลังได้รับแจ้งเหตุ ได้ประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง
 
บริเวณกลางสะพานลอยพบหญิงวัยกลางคนใส่เสื้อยืดแขนสั้น สีดำ กางเกงขายาวลายทาง สีขาว-ดำ ยืนอยู่ช่วงด้านนอกรั้วของทางเดินบนสะพานลอย มือเกาะราวสะพานพร้อมส่งเสียงโวยวาย มีทีท่าจะกระโดดลงมา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 30 นาที และอาศัยช่วงเวลาที่หญิงดังกล่าวเผลอ เข้าชาร์จตัวช่วยเหลือไว้ได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่ สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน ทราบชื่อคือ น.ส.วาสนา อายุ 45 ปี
 
เบื้องต้นจากการตรวจสอบ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า น.ส.วาสนา เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ 3 คดีในปี 56 มีอาชีพเก็บของเก่า 
 
ก่อนเกิดเหตุหญิงดังกล่าวมาที่สะพานลอยหน้าศาล แต่ไม่ได้เข้าไปภายในพื้นที่ศาล เมื่อคนมาอยู่รวมตัวกันเยอะที่หน้าศาล ก็ได้ขึ้นไปบนสะพานลอย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบประวัติทุกอย่างและจะดูแลเป็นอย่างดี เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวมีป่วยอาการทางจิต ตรวจสอบประวัติไม่พบเรื่องคดียาเสพติดแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัวหญิงคนดังกล่าวส่งตรวจสภาพทางจิตเพื่อประเมินตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top