ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เบสท์ ณัฐสิทธิ์' เปิดใจกรณี พนง.สุวรรณภูมิ เหยียบพาสปอร์ต-มือถือ ไม่เข้าใจทำไมต้องชักสีหน้า พูดจาไม่ดีใส่

วันที่ 13 มกราคม 2562 | 4 นาที 3 วินาที 18,533

ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ หรือ เบสท์ นักแสดงในภาพยนตร์โฮมสเตย์ และมิวสิกวิดีโอ อ้าว ของ อะตอม ชนกันต์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Nathasit Kotimanuswanich ระบุว่า ถูกพนักงานของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เหยียบพาสเปอร์ตซึ่งมีมือถือสอดอยู่ด้านใน ก่อนที่พนักงานจะบอกเป็นภาษาอังกฤษว่า "นี่ไม่ใช่ที่สำหรับวางพาสปอร์ต" เมื่อถามว่า "ผมผิดหรอเนี่ย?" พนักงานตอบแค่ว่า "ค่ะ" แล้วก็จากไป
 
จากนั้นเฟซบุ๊กบัญชี Aotpr Aotpr ของบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามาตอบว่า "เรียน คุณ Nathasit Kotimanuswanich ทอท. และท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) ได้รับทราบข้อร้องเรียนของท่านแล้ว และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ โดยแอดมินได้ส่งเรื่องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบเพื่อดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขต่อไปแล้วค่ะ ทั้งนี้ เพื่อความรวดเร็วและแม่นยำในการตรวจสอบ แอดมินรบกวนขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น วัน เวลาใด ที่เกิดเหตุ ชื่อสถานที่ บุคคลที่เกี่ยวข้อง และหลักฐานอื่น ๆ เพิ่มเติมค่ะ สุดท้ายนี้แอดมินขอขอบคุณที่ท่านทำให้เราตระหนักถึงปัญหา และต้องขออภัยอีกครั้งค่ะ"
 
ก่อนที่ เบสท์ ณัฐสิทธิ์ มาตอบกลับว่า "น่าจะช่วงเวลาระหว่าง เที่ยงคืนครึ่ง ถึง ตีหนึ่ง ตรงจุดรับกระเป๋าที่ 21 หน้าช่อง immigration ของคนไทยครับ ถ้าไม่ลำบากเกินไป อยากให้ทาง Aotpr Aotpr ช่วยตรวจสอบพนักงงานท่านนี้ให้หน่อยนะครับ ว่าเค้าคือใคร และมีวุฒิภาวะหรือมารยาทมากพอที่จะทำงานด้านบริการหรือเปล่านะครับ~" / "ผมแลนด์วันที่ 10 ม.ค. 23.40 เรื่องเกิดวัน ที่11 ม.ค. เวลาต่อเนื่องกัน เผื่อจะดูกล้องวงจรปิด รบกวนเลยครับ หัวร้อนจุง Aotpr Aotpr"
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/qKa5FchWj7E

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top