ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ใบเตย เพลงที่มีงู' เกาะกรงขังบอกแม่ "หนูไม่ผิด" แม่ยังไม่ยื่นประกันตัว ยันลูกเด็กดี เชื่อไว้ใจแฟนมากไปทำโดนพ่วงไปด้วย

วันที่ 13 มกราคม 2562 | 3 นาที 56 วินาที 3,947

ใบเตย เพลงที่มีงู คอตกเข้าเรือนจำ ร่ำไห้หนูไม่ได้ทำผิด ยืนยันไม่เคยรู้แฟนหนุ่มเกี่ยวข้องยาเสพติด พร้อมชี้แจงเงินรายได้ในบัญชี ด้านแม่ระบุลูกเป็นเด็กดี ทำงานอาชีพสุจริต ตั้งเป้าจะซื้อบ้านใหม่ให้แม่
 
ความคืบหน้ากรณี ตร.สืบสวนนครบาล 1 จับกุมนางสาว สุพัตรา บัวแก้ว หรือใบเตย เจ้าของวลี เพลงที่มีงูออกมา และแฟนหนุ่ม นายพรชัย คุ้มครอง พร้อมของกลาง ยาบ้า 6,000 เม็ด ไอซ์ 7 กิโลกรัม เคตามีน 3.8 กรัม
 
เมื่อวานนี้ (12 ม.ค.) ตร.ควบคุมตัวใบเตยและแฟนหนุ่มไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี พร้อมคัดค้านการประกันตัว โดยทั้งสองคนให้การปฏิเสธทุกข้อหา โดยนายเสกสรร เสนาชู ทนายความใบเตย ระบุว่า ยังไม่ยื่นประกันตัวเพราะยังไม่ทราบข้อหาที่แน่ชัด ว่าใบเตยถูกแจ้งข้อหาใดบ้าง เพราะจากที่พูดคุย ใบเตยระบุว่าถูกแจ้งข้อหาเดียวคือครอบครองแอมเฟตามีน ที่ตรวจพบในบ้าน แต่กังวลว่าอาจจะถูกเกี่ยวข้องกับข้อหาร่วมกันค้ายาเสพติด จึงรอตรวจดูสำนวนและข้อหาต่าง ๆ ให้แน่ชัดก่อน 
 
พอช่วงบ่าย รถของเรือนจำพิเศษมีนบุรี ก็มารับใบเตยและแฟนหนุ่ม โดยทั้งสองคนสวมชุดผู้ต้องขัง ใบเตยนั้นเดินก้มหน้า ขึ้นรถไปอย่างรวดเร็ว
 
ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับ นางจันทร์ บัวแก้ว แม่ใบเตย กล่าวว่า ยืนยันว่าลูกสาวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เงินที่ลูกนำมาให้คือเงินจาการทำงานเป็นดีเจและแสดงคอนเสิร์ต ทำมาหากินด้วยความสุจริตไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ส่วนแฟนหนุ่มนั้น แม่เคยรู้จักมาก่อน ใบเตยเคยพามาหาที่บ้าน 1 ครั้ง ก็ไม่มีท่าทางพิรุธอะไร และลูกก็ไม่เคยบอกว่าแฟนทำงานอะไร เรื่องที่เกิดขึ้นลูกสาวตนเหมือนโดนพ่วงไปด้วย 
 
จากการสอบถาม ใบเตยที่ห้องควบคุม ใบเตยยืนยันว่า หนูไม่ผิด ไม่ได้เป็นคนทำ และขอให้แม่ไม่ต้องเป็นห่วง เงินที่ใบเตยใช้ซื้อของคือเงินใบเตยหามาเอง แต่สิ่งของบางชิ้นก็แฟนหนุ่มซื้อให้ ซึ่งสามารถชี้แจงรายได้และรายละเอียดของทรัพย์สินแต่ละชิ้นได้ ส่วนบ้านเช่าในหมู่บ้านหรู ใบเตยเป็นคนเช่า ตอนนี้ก็เก็บของคืนบ้านให้เจ้าของแล้ว  
 
แม่อยากขอความเป็นธรรมให้ลูกเพราะลูกไม่เกี่ยวข้อง ใบเตยเป็นเด็กดีกตัญญูเลี้ยงดูแม่ และยังตั้งเป้าหมายว่า ปีนี้จะซื้อบ้านใหม่ให้แม่ 
 
ทางด้านดีเจซูโม่ เพื่อนสนิทใบเตยระบุว่า ตอนนี้ขอให้ใบเตยได้ประกันตัวออกมาก่อน จะชี้แจงรายละเอียดทั้งหมด ซึ่งตั้งข้อสงสัยว่า การที่แฟนหนุ่มน้องนำยาเสพติดมาไว้ในบ้าน อาจจะเป็นช่วงที่ใบเตยไม่อยู่บ้าน เพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ใบเตยรับงานต่างจังหวัดไม่ได้กลับบ้านเป็นเวลานาน และใบเตยบอกกับเพื่อนว่ายาเสพติดที่พบในบ้านพบเพียงเคตามีนเท่านั้น ส่วนยาเสพติดอื่น ๆ คือเพื่อนของแฟนหนุ่มไม่ใช่ของใบเตยและแฟน
 
ทางด้านครอบครัวของนายพิชัยแฟนใบเตย ไม่ขอให้ข้อมูลใด ๆ กับสื่อมวลชน และขอปฏิเสธทุกข้อหา
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/8DPJHg1K8Ss

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top