ค้นหา :

จนท.คุมเข้มแนวชายแดน หวั่นผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าสาวทอมหนีข้ามประเทศ

วันที่ 13 มกราคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 15,710

หน่วยงานในพื้นที่ตามแนวชายแดนติดประเทศเพื่อนบ้านของจังหวัดกาญจนบุรี คุมเข้มพื้นที่ เฝ้าระวังกลุ่มผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าสาวทอมที่ยังหลบหนีอีก 3 คน หวั่นลักลอบหนีข้ามเขตแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน
 
ความคืบหน้าในการติดตามตัวกลุ่มผู้ต้องหาที่ลงมืออุ้มฆ่า นางสาวสุภัคสรณ์ พลไทสง หรือน้องหญิง อายุ 28 ปี สาวทอมที่ถูกอุ้มมาฆ่าโหดฝังดินในรีสอร์ทร้างที่จังหวัดกาญจนบุรี หลังศาลออกหมายจับผู้ต้องหาร่วมขบวนการจำนวน 7 คน ซึ่งขณะนี้มีผู้ต้องหาที่เข้ามอบตัวและถูกจับกุมแล้วรวม 4 คน ได้แก่ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง, น.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ หรือดาว, นายภูมิทัศน์ พิบูรณ์สวัสดิ์ และนายนวัฒน์ สวยทอง แต่ยังคงเหลือกลุ่มผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีการจับกุมอีกจำนวน 3 คน คือ นายสามารถ แสงสิน, นายภาณุเมศวร์ มีลา และนายชัยยุทธ เบ็ญจชาติ นั้น 
 
ล่าสุด ได้มีการกระจายหมายจับไปยังหน่วยงานที่อยู่ตามเขตแนวชายแดนประเทศเพื่อนบ้านแล้ว เพื่อให้ช่วยกันเฝ้าระวังบุคคลเหล่านี้หลบหนีข้ามเขตแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อย่างเช่นที่บริเวณจุดผ่านแดนถาวรบ้านพุน้ำร้อน ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมืองกาญจนบุรีนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำหมายจับมาติดที่บริเวณจุดผ่านแดนเพื่อสะดวกในการตรวจตราและหาเบาะแสจากผู้ที่เดินทางผ่านเข้าออก ทั้งนี้ หากกลุ่มคนร้ายเลือกใช้เส้นทางดังกล่าวในการหลบหนีก็ไม่น่าจะรอดพ้นสายตาของเจ้าหน้าที่ไปได้อย่างแน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่รุดเชิญวิญญาณสาวทอม พ่อยันปมหึงหวงเป็นชนวนฆ่าโหด ชี้ถูกทำให้ตายก่อนนำไปฝัง รอตรวจผลข่มขืน

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top