ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รู้ตัวแล้ว นักเรียนนักเลงสุดเถื่อน ไล่ยิงกลุ่มอริ กลาง ซ.ลาซาล 19 ชาวบ้านถูกลูกหลงเจ็บ 5

วันที่ 12 มิถุนายน 2562 | 1 นาที 25 วินาที 1,573

เกิดเหตุชายวัยรุ่นสองคนขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาใช้อาวุธปืนไล่ยิงถล่มนักเรียนคู่อริ จนมีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บหลายราย เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนเวลาประมาณ 17.29 น. ภายในซอยลาซาล 19 ซึ่งจากการตรวสอบกล้องวงจรปิดวินาที ที่แก๊งนักเรียนอาชีวะ ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ไล่ตามมายิงคู่อริ ถึงที่พักในซอยลาซาล 19 ก่อนจะสาดกระสุนเข้าไปในซอยจนชาวบ้านแตกกระเจิง เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 5 ราย ในจำนวนนี้ มีชาวบ้านถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บไปด้วย

 

ตร.สน.บางนา นำภาพวงจรปิด ไปตรวจสอบประวัติพบว่า เป็นนักเรียนอาชีวะย่านพระโขนง ซึ่งเป็นภาพขณะที่มือปืนผมยาว ในคลิปคาดว่าเป็นรุ่นพี่ มาประกาศศักดาแทนรุ่นน้อง  

                  

สำหรับเหตุการณ์นี้ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 5 ราย ในจำนวนนี้มีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บด้วย เบื้องต้นตำรวจกำลังเร่งสอบสวน ข้อมูลล่าสุดทราบว่า ชายผมยาวและชายอ้วนในภาพเป็นหัวโจก ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของนักเรียนช่างกล 2 ราย ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา 2 คัน เพื่อมาเอาถล่มคู่อริฉายานายบอย โซดา ซึ่งถูกยิงบาดเจ็บด้วย

 

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ รู้ตัวผู้ร่วมก่อเหตุ ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมา หนึ่งในจำนวนนี้เป็นนักเรียนอาชีวะชื่อดังย่านพระโขนง ส่วนมือปืนผมยาวและชายอ้วน ที่ร่วมก่อเหตุกำลังตรวจสอบว่า คาดว่าเป็นอดีตรุ่นพี่จากสถาบันเดียวกันที่จบการศึกษาไปแล้วขณะนี้อยู่ในระหว่างการขออนุมัติหมายจับเพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JdgrT_rnVvM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top