ค้นหา :

หนุ่งโรงงานดัง ควบบิ๊กไบค์คู่ใจแหกโค้งฟาดต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตคาที่

วันที่ 12 มกราคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 5,567

  เมื่อเวลา 10 .00 น.วันที่ 12 ม.ค.62 ร.ต.อ.พันธ์พัฒน์ เศษบุบผา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีรถจยย.เสียหลักแหกโค้งและพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยเข้าวัดคลองตาคล้าย ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 2 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบ
 
พบรถ จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น CBR 650 F สีดำ  ล้มคว่ำอยู่ริมทาง ในที่เกิดเหตุพบร่างของนายบวร คนเที่ยง อายุ  19 ปี เป็นพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง แผนกช่างเจาะ สภาพศพ คอหัก นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าร่องน้ำเก่าข้างทางซึ่งห่างจากตัวรถ จยย.เพียงเล็กน้อย ตรวจสอบพบร่องรอยการเฉี่ยวชนที่เสาปูนคอนกรีต
ของหลักกันโค้ง และ ต้นไม้ข้างทาง 
 
สอบถามนางดวงใจ แซ่อึ้ง มีบ้านพักใกล้กับจุดเกิดเหตุกล่าวว่าก่อนที่จะมาพบนั้นได้ยินเสียง จยย.คันดังกล่าววิ่งมาเสียงดัง ก่อนจะได้ยินเสียงดังโครม และเงียบหายไปจึงออกมาดู พบว่าพบรถตกอยู่ข้างทาง โดยมีเพื่อนคนงาน และชาวบ้านใกล้เคียงที่ขับตามมาลงไปช่วยกัน ก่อนแจ้งเรียกรถพยาบาลและเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่พบว่า เสียชีวิตแล้ว 
 
ต่อมานางเตือนใจ บุญหาญ อายุ 49 ปี  แม่ของนายบวร คนเที่ยง เดินทางมาที่เกิดเหตุพบศพลูกชายของตนเองเสียชีวิต ถึงกับร้องไห้โฮ ลงไปกอดศพไม่ยอมห่างท่ามกลางความเสียใจของ
ญาติ   โดยเพื่อนร่วมงานบางคนกล่าวว่า นายบวร เป็นคนขับรถเร็ว  ก่อนเกิดเหตุเพิ่งออกเวรเลิกงานคิดว่าคงเพลียและเหนื่อยจากงานด้วย เบื้องต้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top