ค้นหา :

พ่อผัวโหด เผยลูกชายโทรมาหาจะขอมอบตัวตร. หลังซ้อมเมียดับ ชี้เคยให้ลูกสะใภ้บอกเลิก แต่ยันว่าจะอยู่เพราะรัก

วันที่ 12 มกราคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 15,847

กรณีน.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ถูกสามีคือนายธนภัทรหรือศักดิ์ชัย สงวนเขียว หรือธนอายุ 28 ปี ซ้อมจนเสียชีวิตเมื่อวันที่10 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา และหลบหนีไปจนทางตำรวจสภ.เมืองสตูลออกหมายจับ และพยายามกดดันเพื่อให้ออกมามอบตัว โดยในโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อความระหว่างนายธนภัทร ที่คุยกับเพื่อนว่าขอทำใจสักพักและจะอธิบายให้รู้ถึงความจริงโดยโทรบอกพ่อแล้วว่าจะเข้ามอบตัววันไหน 
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวในพื้นที่ลได้ไปยังบ้านพ่อของนายธนภัทรหรือนายธน  โดยพ่อและแม่ของนายธน  เล่าให้ฟังว่าทั้งคู่อยู่กินมานับ 10 ปีแล้วและมีเรื่องระหองระแหงมาตลอด ตนและแม่ของธนเคยขอให้น้องเมย์เลิกกับธนเพราะสงสารลูกสะใภ้ แต่น้องเมย์ก็ไม่ยอมเลิก ใช้ให้เลิกเป็น100 หนแล้วแต่น้องเมย์ยืนยันว่าจะอยู่เพราะรัก ยอมตายกับธน บางครั้งตบตีจนแม่ต้องพาน้องเมย์หนี ธนเป็นคนโมโหร้าย สาเหตุที่ธนโมโหก็เพราะเรื่องไม่ไว้ใจและระแวงว่าเมียจะนอกใจ โดยพ่อของธนยอมรับว่าเมื่อเช้าของวันที่ 12 ม.ค.62 ธนโทรมาหาบอกว่าจะเข้ามอบตัวโดยจะขอเวลาพักใจ 4-5 วันตนก็ได้ประสานกับตำรวจเพื่อให้เข้ามอบตัวกับตำรวจเอง โดยในช่วง1-2วันนี้ทางตำรวจก็เข้ามาที่บ้านตลอด
 
ขณะที่แม่ของธนบอกว่าในวันเกิดเหตุ ธนและเมย์มาหาตนที่บ้าน มานั่งคุยกันหน้าบ้านเรื่องทำงาน โดยธนว่าเมย์ดื้อจะชวนไปทำงานที่จ.ตรังชวนแล้วไม่ยอมไป และสุดท้ายธนขอที่ดินของแม่เพื่อเอาไปขายเพื่อสร้างตัว แม่ก็ให้และชวนไปดูที่กันโดยออกจากบ้านไปประมาณ 4 โมงครึ่งของวันเกิดเหตุ แม่ขับรถไปรออยู่ที่สวนรอจนถึง 6 โมงเย็นก็ไม่มีท่าทีว่าทั้งคู่จะมาก็เลยกลับบ้านเพราะมองว่ามืดแล้วบริเวณดังกล่าวไม่มีไฟฟ้า เมื่อกลับมาถึงบ้านประมาณ 1ทุ่มธนได้โทรเข้ามาหาตนพร้อมกับร้องไห้น้ำเสียงตกใจว่าให้หารถกระบะมาบรรทุกเมย์เพราะเมย์ตายแล้ว ด้วยความโมโหของแม่ที่ทะเลาะตบตีกันเป็นประจำแม่เลยพูดไปว่า “ถ้าเมย์ตายแล้วมึงก็ตายไปด้วยแล้วกัน” แต่เมื่อพูดเสร็จเกิดเอะใจเพราะน้ำเสียงของธนนั้นจับได้ว่าเสียใจมากตนจึงโทรไปบอกแม่ของเมย์ ซึ่งแม่ธนบอกว่าในเกิดเหตุซึ่งเป็นที่สวนของตนธนนั่งกอดเมย์อยู่ และอยู่กับเมย์ตลอดจนถึงรพ. จากนั้นก็หายตัวไปและธนได้โทรมาบอกพ่อเมื่อเช้าว่าจะขอมอบตัวแต่ตอนนี้ขอพักใจก่อน อย่างไรก็ตามในส่วนของพ.ต.อ.พชรพล ณนคร ผกก.สภ.เมืองสตูล บอกว่าขณะนี้ตนยังไม่ได้รับการติดต่อประสานงานจากผู้ต้องหาหรือญาตว่าจะขอเข้ามอบตัวแต่อย่างใด แต่ในทางสืบสวนตอนนี้เราเร่งควานหาตัวนายธนมาดำเนินคดีโดยเร็วโดยชุดสืบสวนออกแกะรอยและทำงานกันอย่างไม่ได้หลับได้นอน และกดดันเพื่อให้ออกมาคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top