ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ฝากขัง 'ใบเตย เพลงที่มีงู' ครอบครัวเตรียมขอประกันตัว แม่-เพื่อนยันไม่เคยยุ่งยาเสพติด มีรายได้พอซื้อแบรนด์เนม

วันที่ 12 มกราคม 2562 | 4 นาที 25 วินาที 2,992

ความคืบหน้ากรณี ตร.จับกุม น.ส.สุพัตรา หรือใบเตย บัวแก้ว อายุ 21 ปี เน็ตไอดอลดัง สาวสวยในคลิปดังขอเพลงที่มันมีงูออกมา พร้อมนายพรชัย คุ้มครอง อายุ 39 ปี แฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาเสพติด ไอซ์ หนักประมาณ 8 กิโลกรัม ยาบ้าจำนวน 6,000 เม็ด เคตามีน 3.8 กรัม และทรัพย์สินรวม 69 รายการมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทนั้น
 
ล่าสุด วันที่ 12 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว น.ส.สุพัตรา หรือใบเตย ไปฝากขังที่ศาลมีนบุรี โดยใบเตยมีสภาพอิดโรย ด้านทนายความเผยครอบครัวเตรียมหลักทรัพย์ประกันตัวที่หน้าห้องขังศาลมีนบุรีแล้ว ขณะที่แม่ของใบเตยยืนยันลูกสาวไม่เคยเกี่ยวข้องยาเสพติดแน่นอน ส่วนแฟนหนุ่มเพิ่งคบหากันได้ไม่นาน ชี้ที่ผ่านมาลูกสาวทำงานเลี้ยงแม่และครอบครัวมาตลอด ใบเตยเป็นเด็กหัวอ่อน เชื่อคนง่าย ใครทำดีก็ไว้ใจ บอกลูกมีงานเยอะ รายได้พอสมควร พอเลี้ยงแม่และซื้อของแบรนด์เนมได้
 
ขณะที่ คุณซูโม่ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่ทำงานด้วยกันกับใบเตย เล่าว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้มาก่อนว่าใบเตยจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือค้ายาเสพติด เพราะจากที่รู้จักกันและทำงานด้วยกันตลอด ใบเตยไม่เคยมีท่าทียุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดหรือค้ายาเสพติด ขนาดเวลาทำงานยังดื่มแค่น้ำเปล่า ไม่คยดื่มแอลกอฮอล์ พอเลิกงานก็กลับบ้านแยกกันนอน ตนเชื่อ100% ว่าใบเตยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ
 
ส่วนแฟนหนุ่มนายพรชัยนั้น เพื่อน ๆ ร่วมงานก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่าคบกันตอนไหน เพราะใบเตยไม่เคยบอกว่ามีแฟน มีแต่พูดเล่นกับเพื่อน ๆ เวลาเจอหนุ่ม ๆ หน้าตาดีว่าคนนี้เป็นแฟน จาการสอบถามพบว่าใบเตยรู้จักกับแฟนหนุ่มคนนี้ได้ไม่นาน
 
ส่วนกรณีที่สังคมตั้งข้อสังเกตว่าใบเตยมีเงินมากมายใช้ชีวิตหรูหรา ขอยืนยันว่า ใบเตยใช้เงินจากน้ำพักน้ำแรงในการทำงาน ซึ่งที่ผ่านมาใบเตยมีงานทุกวัน แต่ละงานก็มีรายได้เพียงพอซื้อของแบรนด์เนม เช่นรองเท้าคู่ละสี่ห้าหมื่น กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ก็สามารถซื้อได้ รับงานหนึ่งงานก็สามารถซื้อได้ บ้านหรู คอนโดหรู ก็ไม่ใช่ของใบเตย เช่าอยู่ ภาพที่เห็นก็เป็นเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ที่ถ่ายรูปกับของหรูหราสวยงามลงในโซเชียล ทั้ง ๆ สิ่งของบางชิ้นไม่ใช่เป็นของตัวเอง 
 
ทางด้านคดี ตำรวจได้สอบปากคำอย่างละเอียดและจะขยายผลผู้ร่วมขบวนการ ส่วนที่ใบเตยอ้างว่าไม่ได้เกี่ยวข้อง และมีเงินผ่านบัญชีนั้น หากไม่ใช่บัญชีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ก็ต้องแจ้งที่มาที่ไปของเงินนั้นได้ รวมทั้งทรัพย์สินต่าง ๆ ด้วย ส่วนพฤติกรรมของกลุ่มนี้ ก็เป็นคล้าย ๆ กับกลุ่มค้ายาเสพติดในอดีต ที่จะเช่าบ้านหรู คอนโดหรูอยู่ เพื่อความเป็นส่วนตัวและคนทั่วไปเข้าออกยาก ทำให้ยากในการตรวจค้นจับกุม ทั้งนี้ หากใบเตยและแฟนหนุ่มไม่ได้เกี่ยวข้อง ก็จะสามารถต่อสู้ในชั้นศาลได้ 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7TMWcOEXXHg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top