ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตร.เร่งล่าตัวผัวโหดซ้อมเมียดับ แม่เผยขู่ฆ่าล้างโคตรก่อนก่อเหตุ แฉคลิปเคยบุกไปซ้อมเมียถึงที่ทำงาน

วันที่ 12 มกราคม 2562 | 6 นาที 0 วินาที 10,107

วานนี้ (11 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีที่โลกออนไลน์ได้คลิปวิดีโอสามีซ้อมภรรยา และมีประชาชนเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยมีการแจ้งว่าผู้หญิงที่ถูกซ้อมเสียชีวิตแล้ว โดยผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านพักในพื้นที่ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล พบศพ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี สภาพถูกทำร้ายทั่วร่าง มีเพื่อนบ้านและญาติพี่น้องช่วยเตรียมงานศพ
 
สำหรับการเสียชีวิตของ น.ส.สุกัญญา หรือน้องเมย์ นั้น โดยเมื่อเวลา 19.30 น. ของวันที่ 10 ม.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสตูล ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายบริเวณ ม.2 ต.คลองขุด อ.เมือง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบญาติของน้องเมย์ แจ้งว่านายธนภัทร หรือศักดิ์ชัย หรือทน สงวนเขียว อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสามีของน้องเมย์ได้ทะเลาะวิวาทกันและทำร้ายร่างกายจนน้องเมย์ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนำส่ง รพ.สตูล
 
จากนั้นชุดสืบสวนได้ตรวจสอบยังที่เกิดเหตุทราบว่าน้องเมย์และนายทน สามีได้ทะเลาะมีปากเสียงกัน จนกระทั่งนายทนขับรถจักรยานยนต์ โดยมีน้องเมย์ฟุบคารถไม่มีสติ พร้อมขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในละแวกบอกว่าให้ช่วยแจ้งรถพยาบาลเพราะเมียของตนถูกทำร้ายร่างกายมา เจ้าหน้าที่ได้เรียกรถกู้ภัยเทศบาลคลองขุดมารับ โดยนายทนได้ขับรถตามหลังมา จนกระทั่งมูลนิธิรรมรังสีรับผู้ป่วยต่อที่หน้าห้างบิ๊กซี พบว่าน้องเมย์ไม่มีสติต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและปั๊มหัวใจตลอดเวลา โดยนายทนขึ้นรถมากับน้องเมย์ด้วยและหลบหนีไปหลังจากน้องเมย์เข้าห้องฉุกเฉิน รพ.สตูล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
นายซิรฟาน บากูสัน ผู้จัดการทั่วไป บริษัททีพีออโต้เซลส์จำกัด ซึ่งเป็นอดีตหัวหน้างานของน้องเมย์กล่าวว่า หลังทราบข่าวว่าน้องเมย์เสียชีวิตก็ได้มาดูศพและมอบเงินช่วยเหลือให้กับครอบครัวน้องเมย์ ซึ่งน้องเมย์ออกจากบริษัทได้ประมาณ 5 เดือนแล้วหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่สามีมาซ้อมถึงที่บริษัท และมีการถ่ายคลิปไว้ด้วย (ตามคลิปที่มีการแชร์) โดยครั้งนั้นน้องเมย์ได้มาปรึกษาว่าถูกแฟนทำร้ายร่างกายบ่อย และเลิกกันจนสามีไปมีแฟนใหม่
 
แต่พอน้องเมย์มาทำงานที่บริษัทได้เงินเดือนดีเพราะน้องเมย์เป็นคนทำงานเก่งขายรถเก่ง ยอดขายดีบางเดือนขายได้ 10 คัน เมื่อสามีเห็นน้องเมย์มีเงินก็กลับมาขอคืนดีด้วยโดยมีข้อแลกเปลี่ยนอยากได้รถบิ๊กไบท์ โดยให้น้องเมย์ดาวน์ให้ แต่น้องเมย์ไม่ให้ก็เลยมีการตามมาทำร้ายร่างกายถึงที่ทำงานและตอนนั้นก็ได้ให้ไปแจ้งความแต่น้องเมย์ไปถอนแจ้งความเพราะรักสามีมาก
 
ขณะที่ แม่ของน้องเมย์ เล่าว่า น้องเมย์แต่งงานกับนายทนมาประมาณ 4-5 ปี ก็ถูกนายทนซ้อมมาตลอดร่างกายเขียวช้ำ แต่น้องเมย์ก็ไม่เคยบ่นแค่เอาแผลมาให้ดูว่าถูกอีกตีแล้ว แม้แต่ตอนท้องก็ถูกสามีทำร้าย ตอนนี้มีลูกชายด้วยกันอายุ 3 ขวบ สาเหตุที่ทะเลาะก็เพราะความหึงหวง น้องเมย์ไปทำงาน ส่วนนายทนอยู่บ้านเฉย ๆ ไม่ทำอะไรเลยก็จะคอยหึงหวงว่าน้องเมย์ไปมีคนอื่นอีก เลิกกันไม่ถึงอาทิตย์ก็กลับมาดีกัน เป็นอยู่แบบนี้มาตลอด แต่นายทนเวลาปกติก็จะดีรักลูกรักเมีย แต่เวลาเสพยาก็จะโมโหร้าย ใครเข้าใกล้ไม่ได้ แม้แต่พ่อแม่ของทนเองก็เอาไม่อยู่ เวลานายทนกลับบ้านของตนเองพ่อแม่จะไม่อยู่บ้านเพราะกลัวเพราะนายทนเคยเอาปืนไล่ยิงมาแล้ว
 
และในวันเกิดเหตุนายทนมารับน้องเมย์ที่บ้านตั้งแต่เวลา 15.00 น. น้องเมย์ไม่ยอมออกไปด้วย นายทนพูดว่าถ้าไม่ออกไปจะฆ่าล้างโคตร น้องเมย์จำต้องออกไป และไม่นึกว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่น้องเมย์กลับเข้ามาโดยไม่มีลมหายใจแล้ว ตอนนี้รู้สึกกลัวว่านายทนจะกลับมาเอาลูก อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 
ขณะที่เพื่อนของน้องเมย์ เล่าว่า เมย์รักสามีมาก ก่อนหน้านี้เมย์ไปอยู่ จ.ตรัง 2 เดือนเพิ่งกลับมาก่อนปีใหม่ และก็ถูกซ้อมเป็นประจำ ในฐานะเพื่อนก็ไม่กล้าที่จะบอกให้เลิกกับสามีเพราะเขารักของเขา ได้แต่เพียงสงสารเพื่อนซึ่งที่ถูกซ้อมหนัก ๆ เข้าห้องไอซียูก็เคยมีครั้งนี้ถือว่าถูกซ้อมจนตายจริง ๆ
 
ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล กล่าวว่าผู้ต้องหาคือนายธนภัทร หรือศักดิ์ชัย สงวนเขียว สามีของผู้ตาย ซึ่งเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายภรรยานั้นทราบว่ามีมาตลอด โดยก่อนหน้านี้เคยก่อคดีมาแล้ว 2 คดีคือลักทรัพย์และทำร้ายร่างกาย ในการสืบสวนได้ส่งเจ้าหน้าที่ออกสืบสวนจับกุมซึ่งได้ออกหมายจับแล้ว เชื่อว่าผู้ต้องหายังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.สตูล ซึ่งอาจต้องใช้เวลาสักหน่อยเนื่องจากผู้ต้องหาเป็นคนกว้างขวางมีเพื่อนฝูงมาก และจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาเองก็เกี่ยวข้องกับยาเสพติดคือเสพยาเสพติดด้วย นอกจากนี้ในส่วนศพน้องเมย์ญาติยอมให้มีการนำศพไปผ่าพิสูจน์ที่รพ.มอ.เพื่อที่พิสูจน์สาเหตุการตายโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้เพื่อนของน้องเมย์ยังมีการแชร์โพสต์ ซึ่งเป็นโพสต์ของสามีของน้องเมย์โพสต์ภาพตอนที่น้องเมย์ก้มกราบเท้า โดยแคปชั่นว่า “รักหลัว ก่อนนอนต้องกราบหลัว #ชัดเจนจริงอิลาวเรา”
 
ล่าสุดเมื่อเวลา 22.00 น.ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สุรศักดิ์ มงคล ได้โพสต์ภาพที่มีการวิดีโอคอลคุยกับนายทน สามีที่ทำร้ายน้องเมย์ พร้อมกับแคปชั่นว่า “กูเข้าใจมึงแล้วอย่าเครียดไปสู้กันในศาล” ขณะที่เจ้าตัวมาคอมเม้นท์ในโพสต์ดังกล่าวว่า “กูทำใจได้สักพัก กูจะอธิบายให้รับรู้ถึงความจริง” / “บอกพ่อแล้วไปมอบตัววันไหน”
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Gm0KZddFjsU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top