ค้นหา :

รวบ ‘เจ๊เก่ง พัทยา’ แม่เล้าค้ากามเด็กชาย หนีศาลกบดานเชียงใหม่

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 | 0 นาที 0 วินาที 2,090

วันที่ 12 ก.พ. 62 ตำรวจกองปราบจับกุมตัว นายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 820/2561 ลงวันที่ 14 ก.พ. 2561 ได้ริมถนนหัสดิเสวี ปากซอย 4 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ โดยกล่าวหาว่ากระทำผิดฐาน ค้ามนุษย์ฯบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีและเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหาพาไปเพื่อการอนาจารเพื่อให้บุคคลนั้นค้าประเวณี, พรากเด็กไปเพื่อหากำไรเพื่ออนาจาร, พรากผู้เยาว์เพื่อหากำไรเพื่อการอนาจาร 
 
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 6 มี.ค. 61 ตำรวจกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) สืบทราบว่า นายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง หรือ หนานเวิ้น หรือ เจ๊เก่ง พัทยา มีพฤติกรรมจัดหาเด็กชาย สนองความใคร่ให้กับแขกที่มีรสนิยมไม้ป่าเดียวกัน 
 
จึงวางแผนให้สายชาวต่างชาติทำการล่อซื้อ โดยให้นายอนันต์สิทธิ์ นำเด็กมาส่งให้จำนวน 5 คน ในราคา 14,000 บาท ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพัทยา ต่อมา เวลาประมาณ 12.30 น.นายอนันต์สิทธิ์ ได้เดินทางมาพร้อมกับเด็ก 5 คน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าทำการจับกุม และพบว่าเด็กที่นายอนันต์สิทธิ์ นำมานั้นมีอายุ 14 ปี 1 คน , 15 ปี 2 คน , 16 ปี 1 คน และ 18 ปี 1 คน 
 
ต่อมาศาลมีคำสั่งพิพากษาให้จำคุก นายอนันต์สิทธิ์ จึงได้หลบหนีไปจากการสืบสวนของ บก.ป. ทราบว่า ผู้ต้องหาหลบมาอยู่กับเพื่อนใน จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบต่อมาสามารถจับกุม โดยนำตัวส่งศาลอาญาดำเนินคดีต่อไปต่อไป
 
นายอนันต์สิทธิ์ ให้การว่าตนได้กระทำความผิดในคดีนี้จริง โดยหลังจากศาลอาญาให้ประกันตัวแล้ว ก็ได้ไปขึ้นศาลตามนัดหลายครั้งภายหลังเห็นว่า ต้องติดคุกแน่นอน จึงตัดสินใจหลบหนี โดยหนีมาอยู่กับพรรคพวก ย่านสันติธรรม จ.เชียงใหม่ และถูกตำรวจกองกำกับการ 2 กองปราบปราม ติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามคำพิพากษาของศาลที่ให้จำคุก 12 ปี
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top