ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เสี่ยอู่ติดตั้งแก๊ส เครียดธุรกิจซบเซา ยิงเมียดับก่อนปลิดชีพตัวเอง ทิ้งลูกชาย 10 ขวบอยู่ลำพัง

วันที่ 11 กันยายน 2562 | 0 นาที 36 วินาที 21,355

ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกยิงตาย 2 ศพ ในห้องพักอู่ติดตั้งแก๊สรถยนต์ชื่อ พระราม 2 ออโต้แก๊ส แอนด์ เซอร์วิส ถนนสุขสวัสดิ์ ปากซอย 46 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กทม.

 

พบศพนางรมย์รวิญท์ แก้วกำเนิด อายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนนาด 11 มม.ที่ศีรษะด้านหลังสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ นั่งคว่ำหน้าอยู่กับถุงพลาสติกบรรจุเสื้อผ้า

 

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นสามีและเป็นเจ้าของศูนย์ติดตั้งแก๊สทราบชื่อ นายดุสิต พิบูลย์สวัสดิ์ อายุ 41 ปีใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด สภาพศพสวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสามส่วน นอนหงายจมกองเลือดใกล้ๆ กันกับศพภรรยา

 

จากการสอบสวนพยานซึ่งเป็นเด็กปั๊มแก๊ส LPG ในพื้นที่ใกล้กันกับอู่ของผู้ตาย ให้การว่า ทั้งคู่มีปากเสียงเรื่องเศรษฐกิจไม่ดีและเงินไม่พอใช้มานานหลายวันแล้ว ประกอบกับช่วงนี้ไม่มีงานติดตั้งแก๊ส ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องพักดังกล่าวดังขึ้น 2 นัด จึงพากันวิ่งมาดูพบว่าทั้ง2นอนจมกองเลือดไปแล้วจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่และรถพยาบาล

 

ด้านเพื่อนของผู้ตายเปิดเผยว่า นายดุสิตเคยบ่นให้ตนและเพื่อนๆ ในกลุ่มฟังว่า ระยะหลังมีอาการเครียด และมีปากเสียงกับภรรยาบ่อย เนื่องจากเงินทองขัดสน ธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์ค่อนข้างซบเซา ประกอบกับมีลูกชายวัย 10 ขวบ พ่อและแม่ต้องดูแล ที่ผ่านมาตนและเพื่อนๆ ก็ช่วยกันปลอบใจไปหลายครั้ง ไม่คิดว่าเจ้าตัวจะหนีปัญหาชีวิตด้วยการก่อเหตุเช่นนี้ และทิ้งลูกชายวัย 10 ขวบตามลำพัง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ta31ddfcyOo

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top