ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ฝากขัง 3 ผู้ต้องหาข่มขืนสาวพังงา พบบางรายฉี่สีม่วง พิษข่าวฉาวกระทบ นทท.หดหาย

วันที่ 11 กันยายน 2560 | 4 นาที 25 วินาที 2,047

ความคืบหน้าหลังจากคดีข่มขืนหญิงวัย 15 ปี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำ 3 ผู้ต้องตามหมายจับศาลจังหวัดพังงา เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมในข้อกล่าวหาร่วมกันรุมโทรม พรากผู้เยาว์ ใช้กำลังบังคับขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย และบุกรุกเคหะสถาน พร้อมตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยผลการตรวจพบว่า 2 ใน 3 มีปัสสาวะสีม่วง และยังให้การปฏิเสธจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัวทั้ง 3 คน เข้าห้องขังที่ สภ.โคกกลอย

 

ด้านทีมทนายความอาสา พร้อมกับกลุ่มญาติผู้ต้องหา 5 คน ได้เข้ามอบตัวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ โดยศาลกำหนดหลักประกันการปล่อยตัวชั่วคราวคนละ 460,000 บาท ทางญาติรวบรวมเงินกันได้ 920,000 บาท ยื่นประกันได้ 2 คน ไปก่อน ส่วนคนอื่นต้องรอดำเนินการหากศาลมีคำสั่งอนุญาต โดยจะมายื่นเรื่องกับ ก.ยุติธรรมเพื่อขอความช่วยเหลือ 

 

ทั้งนี้คดีนี้ได้ส่งผลกระทบต่อหมู่บ้านที่เกิดเหตุ โดยชาวบ้านและผู้ประกอบการท่องเที่ยวในพื้นที่หมู่บ้านเกาะแรด ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ได้รับผลกระทบด้านรายได้ท่องเที่ยวแล้ว ทำให้นักท่องเที่ยวยกเลิกเที่ยวในพื้นที่บ้านหมู่บ้าน ซึ่งผู้ประกอบการเรือท่องเที่ยวในพื้นที่เคยมีรายได้จากนักท่องเที่ยวที่นิยมเช่าเรือเที่ยวธรรมชาติและป่าโกงกางในพื้นที่ มีรายได้วันละไม่ต่ำกว่า 500 - 600 บาท ต้องสูญเสียรายได้เนื่องจากเมื่อกระแสข่าวออกไปทำให้นักท่องเที่ยวจัดสินไม่เดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่ 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/oMl90Gp_6CQ

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top