ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พบศพ ด.ช.6ขวบ ถูกฆ่าเปลือยหมกใต้ต้นมะขาม ญาติหวั่นถูกล่วงละเมิด เค้นสอบพระต้องสงสัย

วันที่ 11 ตุลาคม 2559 | 3 นาที 0 วินาที 24,017

ขอนแก่น-พบศพเด็กชายอายุ 6 ขวบ ใต้ต้นมะขาม ล้อมรอบด้วยต้นไม้กลางทุ่งนา จากการสอบถามผู้ปกครองพบว่าก่อนหน้าที่จะหายตัวไป เด็กไปเล่นกับเพื่อนๆที่วัด พระลูกวัดได้เรียกให้เข้าไปหาในกุฏิ จากนั้นตอนเย็นตาไม่เห็นหลานกลับไปกินข้าว จึงออกตามหาที่วัดและตามบ้านเพื่อน ไม่มีใครพบเห็น ก่อนจะพบเป็นศพดังกล่าว

จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวพระลูกวัดวัย 35 ปี ไปสอบสวน เพราะการสืบสวนพระรูปนี้เป็นผู้ต้องสงสัยที่สุด และเป็นคนเรียกเด็กเข้าไปหาในกุฏิ แต่พระยังให้การปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น ซ้ำยังบอกว่า เอ็นดูน้องเหมือนลูกหลาน มีขนมก็อยากให้กิน และไม่รู้เรื่องการตายด้วย

ส่วนการตายของเด็กชาย สันนิษฐานเป็นการฆ่าจากจุดอื่นแล้วนำศพไปวางไว้ที่โคนต้นมะขาม หักกิ่งไม้ปิดเอาไว้ เชื่อว่าฆาตกรลงมือเพียงคนเดียว กักขังน้องไว้ในห้องพัก ส่วนจะมีการล่วงละเมิดทางทวารหนักหรือไม่นั้น รอการยืนยันจากแพทย์ นิติเวชอีกครั้ง ซึ่ง จนท.นำหลักฐานต่างๆที่ได้ ไปเทียบกับดีเอ็นเอของพระรูปดังกล่าวแล้ว

ทางด้านญาติชี้การตายของหลานชายเป็นการฆาตกรรมอำพรางแน่นอน และเชื่อว่า หลานชายถูกละเมิดทางทวารหนักด้วย ญาติและชาวบ้านต่างก็รู้ดีว่า พระที่เป็นบุคคลต้องสงสัยนั้น มีประวัติทั้งข่มขืนคนแก่ มีเมียเป็นสาวประเภทสอง จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพิสูจน์และสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียด 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xqnnDINWbzc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top