ค้นหา :

พ่อแม่ วอน 'น้องโยโย่' กลับมาหาครอบครัว เผยหากเจอหน้าจะกอดให้หายคิดถึง ลั่นไม่ให้อภัย 'เพื่อน' ทำไมถึงทำแบบนี้

วันที่ 11 มกราคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 30,280

ครอบครัวน้องโยโย่ วอนลูกสาววัย 14 กลับมาหาครอบครัว เผยหากเจอหน้าจะกอดให้หายคิดถึง ยอมรับที่ผ่านมา รับฟังปัญหาจากลูกน้อยไป ส่วนนายรณชิต ผู้ต้องหา เป็นทั้งเพื่อนสนิทของครอบครัว และเป็นพ่อของเพื่อนสนิทน้องโยโย่ ลั่นไม่ให้อภัย และอยากถาม ทำไมถึงทำแบบนี้ 
 
(11 ม.ค. 62) ที่สถานีตำรวจนครบาลพลับพลาไชย 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พลับพลาไชย 1 คุมตัวนายรณชิต บำรุงจิตร์ ผู้ต้องหา จากจังหวัดเชียงใหม่ มาถึงที่ สน. เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา และอยู่ระหว่างการสอบปากคำ และเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล 
 
โดยก่อนหน้านี้พ่อ แม่ และย่า ของน้องโยโย่ เปิดเผยว่า ทางครอบครัวจะให้ตำรวจดำเนินคดี กับนายรณชิต จนถึงที่สุด และยังไม่ขอพูดถึงผู้ต้องหา แต่หากเจอหน้าก็จะถามว่า ทำไมถึงทำแบบนี้ เพราะนายรณชิต กับครอบครัว สนิทสนมกัน เพราะเป็นทั้งเพื่อนสนิทของพ่อน้องโยโย่ และเป็นพ่อของเพื่อนในโรงเรียนเดียวกับน้องโยโย่ และมักจะทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งนัดกินข้าว รับ-ส่งน้องโยโย่ที่โรงเรียน และเคยสอนพิเศษ โดยมีแม่ไปด้วยทุกครั้ง แต่พอเกิดเรื่อง ครอบครัวก็ไม่สามารถติดต่อนายรณชิตได้เลย 
 
ขณะนี้ทุกคนในครอบครัวอยากให้น้องกลับมา ขอให้สื่อมวลชนและสังคมอย่าตำหนิว่าเป็นความผิดของน้อง หากได้พบน้องโยโย่ครั้งแรก ก็จะเข้าไปกอด เพราะที่ผ่านมาครอบครัวก็ใช้ความรักมาตลอด แต่พ่อยอมรับว่า หลายครั้งที่ไม่เข้าใจกัน และไม่ยอมรับฟังปัญหาจากลูกสาว หรือรับฟังน้อยเกินไป แต่หลังจากนี้จะต้องคุยกับน้องให้มากขึ้น หากเป็นไปได้ อยากให้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับทุกครอบครัวให้เปิดใจรับฟังลูกหลาน เมื่อเจอปัญหาจะได้มาปรึกษา ส่วนสาเหตุที่น้องโยโย่ไปกับนายรณชิตนั้นเชื่อว่า น้องถูกนายรณชิตพูดจาให้เชื่อใจและหลอกลวงพาไป 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top