ค้นหา :

คุมตัวเข้ากรุง ชายวัย 52 พรากผู้เยาว์ 'น้องโยโย่' ชี้เป็นครูสอนพิเศษ อาศัยความใกล้ชิดสนิทสนมกัน

วันที่ 11 มกราคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 36,014

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลพลับพลาไชย 1 นำตัวครูสอนพิเศษน้องโยโย่กลับมาดำเนินคดีที่กรุงเทพส่วนน้องโยโย่ ทาง สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงมนุษย์เชียงใหม่จะเป็นเดินทางไปส่งเนื่องจากต้องอยู่ในความดูแลของนักจิตวิทยา
 
จากกรณีที่มีการแชร์ข้อมูล และเบาะแสการออกติดตามหาตัว น้องโยโย่ วัย 14 ปี ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 27 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา โดยทราบว่าก่อนเกิดเหตุนั้นเป็นวันสอบวันสุดท้ายก่อนหยุดยาวในช่วงปีใหม่ และเมื่อช่วง 20.00 น. ของคืนที่ผ่านมา 
 
พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดกองปราบปรามและสืบสวนจังหวัดเชียงใหม่ บุกเข้าตรวจสอบหอพักแห่งหนึ่งที่ได้มีผู้แจ้งเบาะแสพบตัวน้องโยโย่ ที่หอพักย่าน ถนนลิขสิทธิ์ราษฎร์วิถี ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับนายรณชิต บำรุงจิต อายุ 52 ปี ที่พักอาศัยอยู่ในห้องด้วยกัน และเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ที่ สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พลับพลาไชย 1 ได้เข้ามามาติดต่อขอรับตัวไปดำเนินคดีที่ท้องที่ที่เกิดเหตุ ในระหว่างที่กำลังนำตัวนายรณชิต เดินทางไปขึ้นรถนั้นก็พบว่าสีหน้ายังนิ่งเฉย และไม่ได้ตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด ส่วนจักรยานยนต์ที่ผู้ต้องหากับน้องโยโย่ขี่มาด้วยกันจากกรุงเทพฯนั้นเป็นจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟ 125 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน ลนร 266 กทม 
 
สำหรับผู้ต้องหานั้นผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งว่าเป็นเป็นครูสอนพิเศษให้กับน้องโยโย่ อาศัยความใกล้ชิดกับน้องโยโย่ พูดหยอกกันกระทั่งเกิดความสนิทสนมกัน ส่วนจะมีการกระทำชำเราหรือไม่นั้นต้องรอผลตรวจจากแพทย์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่เพื่อนำตัวขึ้นเครื่องบิน ไปดำเนินคดีที่ สน.พลับพลาไชยที่ 1 ส่วน น้องโยโย่ ทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงมนุษย์เชียงใหม่จะเป็นเดินทางไปส่งเนื่องจากต้องอยู่ในความดูแลของนักจิตวิทยา
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top