ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แม่ใจสลาย เผลอแชทไลน์เสี้ยวนาที ลูกชายวัย 8 เดือนเล่นรถหัดเดิน ไหลออกถนนถูกสิบล้อทับดับ

วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 | 3 นาที 34 วินาที 40,911

สมุทรปราการ-เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อทับเด็กเสียชีวิตบริเวณด้านหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส ซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยวัดคู่สร้าง) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์

 

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบรถเด็กหัดเดินสีฟ้า ถูกทับจนแตก บริเวณหน้าร้านพบนาง วิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์ อายุ 30 ปี ภรรยาเจ้าของร้านยืนร้องไห้อย่างไร้สติ โดยในมืออุ้มร่างไร้วิญญาณของ ด.ช.นนท์ธวัฒน์ ใสงาม อายุ 8 เดือน ในสภาพศพสวมเสื้อกร้ามสีฟ้าและสวมผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป โดยศีรษะถูกทับจนบี้แบน บริเวณใต้หัวเข่าข้างขวามีบาดแผลฉีดยาวประมาณ 3 ซม. หักห่างกันประมาณ 5 เมตรพบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 10 ล้อ โดยมีนายสนาน โสภาพงษ์ อายุ 61 ปี โชเฟอร์รถบรรทุก ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

จากการสอบสวน นายสนาน โชเฟอร์รถบรรทุก 10 ล้อ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนได้รถบรรทุกคันดังกล่าวนำดินไปเทบริเวณสถานที่ก่อสร้างหมู่บ้าน เค.ซี.ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 4 กิโลเมตรซึ่งใช้เส้นทางภายในซอยสุขสวัสดิ์ 84 เป็นประจำหลังจากเทดินเรียบร้อยแล้วกำลังขับรถไปขึ้นดินรอบใหม่ในไซค์งานในซอยโกเบ ในระหว่างขับมาถึงที่เกิดเหตุรถหัดเดินของเด็กได้ไหลออกมาจากตัวบ้านอย่างรวดเร็วตนพยาบามหักหลบเกือบชนเสาไฟฟ้าข้างทางแต่รถหัดเดินของเด็กยังวิ่งไหลเข้าไปบริเวณล้อหลังด้านซ้ายของตัวรถจนถูกล้อรถทับจนเสียชีวิตดังกล่าว

 

ด้านแม่ของเด็กให้การทั้งน้ำตานองหน้าว่า ตนพร้อมสามีได้มาเช่าตึกดังกล่าวเปิดเป็นร้านซ่อมแอร์มานานกว่า 3 ปี จนกระทั่งมีลูกชายด้วยกัน ก่อนเกิดเหตตุตนได้พาลูก ออกมาเล่นบริเวณหน้าร้านซึ่งล้อมด้วยรั้วลูกกรงเหล็กสูงประมาณ 1 เมตร พร้อมติดตั้งประตูปิด-เปิด ก่อนที่ตนจะเอาน้องนั่งอยู่ในรถวงเพื่อให้หัดเดิน โดยตนนั่งดูอยู่ไม่ห่างในระหว่างนั้นพี่สาวได้ทักไลน์มาหาคุยเรื่องส่วนตัว ตนมัวแต่พิมพ์ไลน์คุยอยู่ไม่ทันระวังน้องได้เข็นรถวงกระแทก จนประตูรั้วเปิดออกก่อนที่รถจะไหลออกไปกลางถนนเป็นจังหวะที่รถบรรทุก 10 ล้อวิ่งผ่านมาพอดีทำให้ล้อทับร่างเสียชีวิต

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์ ก่อนคุมตัว นายสนาน โชว์เฟอร์รถบรรทุก 10 ล้อ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจก่อนจะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป  

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_8UOFAHDOrw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top