ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สามีวอนสาวศรีสะเกษหายตัวปริศนาติดต่อกลับ คาดโดนสวมรอยโพสต์เฟซ-คุยไลน์

วันที่ 10 สิงหาคม 2560 | 5 นาที 52 วินาที 10,065

ศรีสะเกษ-สามีและครอบครัว น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี  ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไปปริศนาพร้อมรถเก๋งนานกว่า 1 เดือน วอนโทรติดต่อกลับบ้านด้วย

 

พร้อมเผยพบความเคลื่อนไหวที่เฟซบุ๊กของน.ส.จุฑาภรณ์ ที่มีการแชร์ข่าวของสื่อมวลชน กรณีที่พ่อและญาติพี่น้องประกาศตามหา น.ส.จุฑาภรณ์ โดยในเฟซ ได้มีการเขียนข้อความ # จะกลับบ้านได้มั๊ย สรุป.. ไม่กลับ และก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 60 โพสต์ข้อความว่า เตรียมตัวศึกษาธุรกิจนอกพื้นที่ กำลังเดินทางไปที่ สาธารณรัฐเขมร จาก อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ และวันที่ 7 ส.ค. 60 ได้มีการโพสต์ข้อความ หุหุ รู้สึกขอบคุณ โดยมีรูปภาพของกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

 

ซึ่งจากความเคลื่อนไหวดังกล่าวทางสามีและครอบครัวไม่เชื่อว่าจะเป็นการโพสต์ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อีกทั้งทางสามีพยายามโทรศัพท์ติดต่อมาโดยตลอด แต่ว่าไม่สามารถที่จะติดต่อได้ โดยลักษณะจะเป็นสายว่างแต่ไม่มีการรับสาย มีการพูดคุยกันทางไลน์ แต่ว่า คำพูดไม่ใช่คำพูดที่ตนกับภรรยาพูดคุยกันตามปกติ เพราะว่าภรรยาจะเรียกตนว่า วิทย์ และตนจะเรียกภรรยาว่า อ้อย หรือเรียกกันว่า พ่อ แม่ แต่คำพูดที่คุยกันในไลน์ จะเป็นการพูดว่า เธอ ฉัน ซึ่งยืนยันว่า ไม่ใช่ภรรยาอย่างแน่นอน

 

อีกทั้งมีการขอให้ตนโอนเงินไปให้ด้วยจำนวน 20,000 บาท แต่ว่า เมื่อตนขอเลขบัญชีธนาคารก็ไม่แจ้งให้ทราบ จึงอยากขอวอนไปยังภรรยาว่า หากยังมีชีวิตอยู่ขอให้โทรกลับบ้านด้วย เพราะว่าทุกคนเป็นห่วง โดยเฉพาะลูกสาวที่คิดถึงแม่มาก 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pkGKHA8Y_uA

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top