ค้นหา :

สิบล้อขนไม้อัด 15 ตัน เสียหลักพลิกคว่ำ ทับคนงานดับ 1 เจ็บ 1

วันที่ 10 เมษายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 925

รถสิบล้อขนไม้อัด 15 ตัน เสียหลักพลิกคว่ำ ทับคนงานเสียชีวิต 1 ราย เจ็บอีก 1 ราย บริเวณแยกรัชดาท่าพระ ถนนรัชดาภิเษก-ท่าพระ เจ้าหน้าเร่งใช้น้ำฉีดหล่อเลี้ยงไว้เพื่อไม่ให้ก๊าซเอ็นจีวี ที่รั่วไหลฟุ้งกระจาย
 
วันที่ 10 เม.ย. 62 เมื่อเวลาประมาณ 04.30 น. พ.ต.ท.สุพจน์ มีเย็น สารวัตรสอบสวน สน.ตลาดพลู รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 10 ล้อพลิกคว่ำทำให้แก๊สรั่วไหล และมีผู้ติดค้างภายในรถ 2 ราย บริเวณแยกรัชดาท่าพระ ถนนรัชดาภิเษก-ท่าพระ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แลพเจ้าหน้าที่สำนักบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร
 
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเกาะกลางถนน ห่างแยกประมาณ 20 เมตร พบรถบรรทุกสิบล้อสีเทา พลิกหงายท้องอยู่บนเกาะกลางทำให้แผ่นไม้อัดที่บรรทุกมาด้วยหล่นกระจายเต็มพื้นผิวถนนทั้งขาเขาและขาออก ทำให้ต้องปิดการจราจรทำให้ด้านขาออกใช้งานได้เพียงด้านละ 1 ช่องทาง เจ้าหน้าที่ต้องใช้น้ำฉีดหล่อเลี้ยงไว้เพื่อไม่ให้ก๊าซเอ็นจีวี ที่รั่วไหลฟุ้งกระจาย และจากการตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายถูกนำตัวส่งรพ.ไปก่อนหน้านี้ทราบชื่อ และยับพบผู้เสียชีวิตอีก 1 รายถูกตัวรถบรรทุกทับอยู่บนเกาะกลาง
 
จากการสอบถามคนขับรถที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า ได้ขับรถมาจากบริษัทย่านอรุณอัมรินทร์ เพื่อนำแผ่นไม้อัดจำนวน 1900 แผ่น น้ำหนักกว่า 15 ตัน ส่งให้ลูกค้าใน ซ.ประดู่ 1 โดยขับมาตามเส้นทางถนนรัชดาท่าพระขาออกมุ่งหน้าแยกรัชดาท่าพระ ขณะลงสะพานข้ามแยกท่าพระตนพยายามเหยียบเบรกเพื่อชะลอความเร็วเนื่องจากด้านหน้าเป็นสี่แยกแต่ไม่เป็นผล กลับทำให้รถส่ายไปมาก่อนหมุนและพลิกคว่ำจนรถหงายท้องชี้ฟ้า 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top