ค้นหา :

สุดโหด! โจ๋วัย 19 ฆ่าข่มขืนยายวัย 73 คาบ้านพัก ตร.เตรียมออกหมายจับ คาดไม่ผิดตัว

วันที่ 10 เมษายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 30,697

เกิดเหตุยายวัย 73 ปีถูกฆ่าข่มขืนในบ้านพักตัวเองกลางดึก ที่ อ.คูเมือง ตรวจสอบพบร่องรอยข่มขืน ก่อนใช้เชือกรัดคอเสียชีวิต ตำรวจส่งศพพิสูจน์ พร้อมลงพื้นที่รวบชายวัย 19 ปีคนในหมู่บ้าน กำลังออกหมายจับคาดไม่ผิดตัว
 
วันนี้ 10 เม.ย. 61 ตำรวจ สภ.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในบ้านพักของตัวเอง คาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม เพราะมีร่อยรอยบาดแผลหลายแห่งตามร่างกายจึงนำกำลังไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุภายในบ้านพักพบประตูหลังบ้านมีร่องถูกงัดเข้าไปภายในบ้านพบศพนางแผด ซุ่ยรัมย์ อายุ 73 ปี นอนเสียชีวิตในท่านอนหงาย มีร่องรอยพกช้ำตามร่างกาย และใบหน้าหลายแห่ง พบเชือกในล่อนวางไว้บริเวณลำคอ และพบร่องรอยคล้ายถูกการล่วงละเมิดตำรวจจึงนำร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล จ.สุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง 
 
โดยต่อมาตำรวจได้ตามจับกุมนายมิล อายุ 19 ปีวัยรุ่นในหมู่บ้านได้ที่ป่าอ้อยท้ายหมู่บ้าน เพราะเป็นบุคคลต้องสงสัยก่อเหตุ นำตัวมาควบคุมที่ สภ.คูเมือง ก่อนจะยื่นขอศาลออกหมายจับวันนี้
 
สอบถามนางจำปา เซียมศิริ อายุ 60 น้องสาวผู้ตายเล่าว่า สามีพี่สาวเสียชีวิตไปนานแล้ว อยู่กับหลานชายมานานจนกระทั่งหลานแต่งงานไปอยู่กับภรรยาต่างหมู่บ้าน ในช่วงหลังพี่สาวจะอยู่คนเดียวมาโดยตลอด
 
คืนเกิดเหตุคาดว่าช่วงกลางดึก มีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องแล้วเงียบไป แต่ไม่เอะใจ จนกระทั่งรุ่งเช้าวันนี้มีคนไปเรียกแต่ไม่เปิดบ้านให้ เมื่อไปหลังบ้านพบประตูเปิด และพบพี่สาวนอนเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจเพราะในหมู่บ้านนี้ไม่เคยมีเรื่องรายแรงถึงขนาดนี้
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top