ค้นหา :

ตร.ท่องเที่ยวสาว ขับกระบะเสียหลักพลิกคว่ำ พยายามขอความช่วยเหลือ แต่หมดสติเสียชีวิตก่อน

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 10,941

ตำรวจท่องเที่ยวหญิง ประสบอุบัติเหตุขับรถหลุดโค้ง ชนอัดกับต้นไม้จนพลิกคว่ำ เจ้าตัวพยายามออกจากรถมาขอความช่วยเหลือ แต่หมดสติเสียชีวิต
 
 
วันนี้(9 พ.ย.) เวลา 06.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนช่วงทางเข้าบ้านสวยเสด็จ ต.วัดหลวง จ.หนองคาย ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง ข้างทางพบร่างของ จ.ส.ต.ประภากร พงศ์พิมล อายุ 37 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ส.ทท.5 กก.1 บก.ทท.2 นอนตะแคงเสียชีวิตในเครื่องแบบตำรวจท่องเที่ยว 
 
 
ใกล้กันพบรถยนต์กระบะเชฟโรเลต 4 ประตู สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกตะแคง ด้านข้างตัวรถยุบเข้าไป คาดว่าจะชนเข้ากับต้นคูนข้างทางจนต้นคูนหัก เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่ากะโหลกศีรษะแตก เป็นเหตุให้เสียชีวิต
 
 
จากการสอบถามทราบว่า จ.ส.ต.ประภากร เป็นตำรวจท่องเที่ยวประจำอยู่ที่ จ.หนองคาย ได้เดินทางมาหาเพื่อนในพื้นที่ อ.โพนพิสัยเป็นประจำ โดยคาดว่าช่วงเช้า จ.ส.ต.ประภากร จะเดินทางไปทำงานในตัวจังหวัดหนองคาย และได้ขับรถมาตามลำพัง
 
 
เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุรถอาจเสียหลักเนื่องจากเป็นทางโค้ง ทำให้พยายามควบคุมรถแต่ไม่สามารถควบคุมรถกลับได้ รถจึงตกลงไปข้างทาง ชนอัดเข้ากับต้นไม้ก่อนที่รถจะพลิกตะแคง จากนั้น จ.ส.ต.ประภากร พยายามออกจากมาขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อออกจากรถมาได้ก็หมดสติและเสียชีวิตเสียก่อน.

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top