ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบหนุ่มกัมพูชา แก้ผ้าหวังข่มขืนสาว ขณะถอยรถเข้าบ้าน อ้างเมาแล้วหื่น ตัวสั่นตาขวาง เห็นสาวๆจะพุ่งเข้าใส่

วันที่ 9 มกราคม 2562 | 4 นาที 23 วินาที 5,924

ความคืบหน้ากรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก May Tunyason ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปกล้องหน้ารถ บันทึกเหตุการณ์เตือนภัย ขณะที่ถอยรถจอดในบ้านในซอยลาดพร้าว 1 มีชายมายืนหน้ารถ ถอดกางเกงและพยายามจะพุ่งเข้าหาตัว จนต้องบีบแตรรถขอความช่วยเหลือ 

 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (8 ม.ค.) ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้จับกุมตัว นายแกมเรียล อายุ 28 ปี สัญชาติกัมพูชา ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นชายในคลิปจริง ซึ่งสาเหตุที่ก่อเหตุ เพราะดื่มสุราแล้ว มีอารมณ์ทางเพศ เห็นผู้เสียหายมีรูปร่างหน้าตาสวย จึงพยายามเข้าไปเพื่อหวังจะกระทำอนาจาร แต่ผู้เสียหายบีบแตรร้องขอความช่วยเหลือ

 

ในช่วงที่สอบปากคำ นายแกมเรียลไม่มีท่าทางเคร่งเครียด ยังยิ้มและหัวเราะ ทันทีที่ตำรวจควบคุมตัวไปห้องขัง เจ้าตัวก็ก้มหน้าก้มตา ไม่เปิดเผยข้อมูลกับสื่อมวลชน แต่พูดสั้นๆขอโทษผู้เสียหาย

 

พันตำรวจเอก อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมนวล  ผู้กำกับสน.พหลโยธิน กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติ ไม่พบว่านายแกมเรียลเคยก่อเหตุอาชญกรรมมาก่อน และไม่พบสารเสพติดในร่างกาย โดยเจ้าตัวอ้างว่าทำลงไปเพราะเมา

 

ซึ่งการติดตามจับกุมครั้งนี้ ตร.สืบสวนจากรอยสัก ที่ผู้เสียหายจำได้ดี มีรอยสักที่หน้าอกและตามต้นแขน ตำรวจสืบสวนจึงออกหาข้อมูลจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้  จากการตรวจค้นเบื้องต้น ในห้องพักและตัวของผู้ต้องหาไม่พบสื่อลามกอนาจารหรือสิ่งเร้ากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เจ้าตัวสารภาพว่าเวลาดื่มสุราแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงก่อเหตุ

 

นอกจากพฤติกรรมที่นายแกมเรียลทำกับผู้เสียหายรายนี้แล้ว ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุในซอยลาดพร้าว1 เป็นที่น่าตกใจคือ ชาวบ้านบอกว่า นายแกมเรียล เคยทำพฤติกรรมพยายามจะอนาจารสาวๆในหอพักด้วย

 

เพื่อนบ้านใกล้หอพัก เล่าว่า นายแกมเรียลพึ่งย้ายเข้ามาอาศัยที่หอพัก ได้เพียง 3 วัน  วันเกิดเหตุ ช่วงหัวค่ำวันที่ 6 ม.ค. นายแกมเรียล มีอาการคล้ายคนเมามานั่งหน้าหอพัก ตัวสั่น จากนั้นก็หายไป จนกระทั่งมาก่อเหตุกับผู้เสียหายตอนสี่ทุ่ม และพอช่วงเช้า หญิงชาวต่างด้าวที่อยู่ในหอพักเดียวกับนายแกมเรียล บอกว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 6 ม.ค. นายแกมเรียล บุกเคาะห้องพัง พยายามพังประตูเข้าไปในห้องเพื่อจะอนาจาร จนประตูห้องพัง 3 ห้อง ต้องแจ้งเจ้าของหอพักมาเปลี่ยน

 

เท่านั้นไม่พอนายแกมเรียล ยังเคยพยายามจะอนาจารภรรยาตนด้วย เวลาที่กินเหล้าจะมีอาการตัวสั่น ตาขวาง และเกิดอารมณ์ทางเพศ วิ่งเข้าใส่สาวๆทันที โดยไม่เกรงกลัวใดๆทั้งสิ้น

 

เช่นเดียวกับพนักงานร้านนวดที่อาศัยในซอยเกิดเหตุเล่าว่า เคยเห็นนายแกมเรียล มานั่งตัวสั่นข้างๆร้านนวด มองสาวๆผ่านไปมา แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ทำร้ายใคร พอเห็นพฤติกรรมแบบนี้ก็หวาดผวา เพราะในซอยนี้มีหอพักและหญิงสาวเดินเข้าออกจำนวนมาก

 

ผู้สื่อข่าวสำรวจซอยที่เกิดเหตุ พบว่าหอพักของนายแกมเรียล อยู่ช่วงบางซอยลาดพร้าว ซอย 1 จุดนี้มีประชาชนพลุกพล่านไปมาจำนวนมาก และจุดกเหตุบ้านของผู้เสียหาย อยู่ท้ายซอย ซึ่งเป็นซอยตัน ห่างจากหอพัก ประมาณ 500 เมตร

 

ทางด้านคุณเม ผู้เสียหาย เล่าว่า ตอนนี้รู้สึกสบายใจที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้ ตอนที่สอบปากคำ นายแกมเรียลก็ยกมือขอโทษตน และบอกว่าที่ทำลงไปเพราะเมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าตนยังโชคดีที่ไม่ถุกกระทำอนาจาร แต่ยอมรับว่าตกใจ และถือว่าโชคดีมากที่รอดพ้นเงื้อมือของหนุ่มหื่นครั้งนี้ 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zG24LVOnQjU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top