ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อหนุ่มถูกกระบะชนแหลกเหตุคู่กรณีหึงโหดเมียเก่า เผยอีกฝ่ายหวังขับชนให้ตาย เสียใจแม่ยายยังโร่ป้อง

วันที่ 9 ธันวาคม 2561 | 2 นาที 30 วินาที 4,420

จากกรณีเหตุการณ์รถกระบะอีซูซุสีเทา ไล่ชนรถเก๋ง ฮอนด้าแจส สีขาว อย่างบ้าคลั่ง ต่อหน้าชาวบ้าน และ คนงานที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายที่อยู่ในรถเก๋งออกมาจากตัวรถ แต่คนขับรถกระบะไม่ยอมยังขับรถเดินหน้าและถอยหลังไล่ชนรถกระบะอย่างต่อเนื่อง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนภายในชุมชนระหว่างบ้าน สบเมาะ-ห้วยรากไม้
 
จากนั้นชาวบ้านได้ควบคุมตัวผู้ขับรถกระบะที่ก่อเหตุไว้ได้คือ นายวุฒิชัย ปินวงค์ อายุ 23 ปี ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัว นายอุบล ตระกูลใต้ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งฮอนด้าแจส สีขาว ส่งโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บมีบาดแผลฟกช้ำและแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ทั้งนี้สาเหตุมาจากปมหึงหวง ที่นายวุฒิชัยเห็นนายอุบลอยู่กับอดีตภรรยา
 
เมื่อวานนี้ (8 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านใน ต.วังเงิน อ.แม่ทะ จ.ลำปาง เพื่อจะไปพบกับนายอุบล ตระกูลใต้ ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งฮอนด้าแจส สีขาว แต่ปรากฎว่าไม่อยู่ที่บ้าน พบเพียงแต่นาย อุดร ตระกูลใต้ ผู้เป็นพ่อ ซึ่งเปิดเผยว่า ลูกชายไปทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอแม่เมาะ เป็นคนดีไม่เคยไปหาเรื่องหรือตบตีใครก่อน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองรับแทบไม่ได้ ตายเป็นตาย เพราะมาทำกับลูกของตนเองแบบนี้ และจากการสอบถามชาวบ้านก็ทราบว่าหลังจากที่ผู้ต้องหาลงจากรถมาแล้วยังลงมาจะทำร้ายลูกชายของตนอีก ดีที่ชาวบ้านช่วยกับจับตัวเอาไว้
 
ส่วนเรื่องของลูกชายกับผู้หญิงรายดังกล่าว ตนเองไม่ทราบรายละเอียดมากนัก ลูกชายเคยพามาที่บ้าน 2 ครั้ง ตนเองก็นึกว่าโสดเพราะหน้าตายังเด็กอยู่ ส่วนในอนาคตก็แล้วแต่ลูกชายเพราะเรื่องคามรักตนห้ามไม่ได้ ปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของลูก ส่วนในเรื่องของคดีก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ แต่ก็รู้สึกเสียใจแทนลูกเล็กน้อยที่แม่ยายบอกว่าจะไม่รับเป็นลูกเขย
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/jq26XZ4keF4

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top