ค้นหา :

ตลาดใหม่ดอนเมืองเปิดขายปกติ! คุมเข้มเจ้าหน้าที่ดูแลความเรียบร้อย

วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,365

ผู้ค้าตลาดใหม่ดอนเมือง เปิดขายสินค้าตามปกติ ขณะที่กำลังตำรวจ 15 นาย ดูแลความเรียบร้อย
 
โดยบรรยากาศที่ตลาดใหม่ดอนเมือง ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าของร้านค้าที่ผ่านการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่แล้วได้เปิดร้านค้าตามปกติ แต่สภาพทั่วไปยังคงเงียบเหงา เนื่องจากยังไม่ลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้า โดยฝ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นมีกำลังตำรวจจากกองบังคับการสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ จำนวน 15 นาย คอยดูแลความปลอดภัยให้กับร้านค้า
 
วานนี้ที่ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ เดินทางไปไปรับทราบข้อกล่าวหา ที่ สน.ดอนเมือง ซึ่งในขณะนั้นมีผู้สื่อข่าวรอทำข่าวอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สังเกตุเห็นผู้สื่อข่าวคนหนึ่งลักษณะท่าทางมีพิรุธ ไม่มีอุปกรณ์การทำงาน ไม่สนใจที่จะทำข่าว ท่าทางเหมือนคอยเฝ้าระวังอะไรบางอย่าง เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปตรวจสอบ พบว่าชายคนดังกล่าวทราบชื่อต่อมาว่า นายชนะโชติ สุขสุคนธ์ อายุ 40 ปี ได้แขวนบัตรผู้สื่อข่าว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างภาพ ของสำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ จึงได้บันทึกภาพไว้ ต่อมา ได้ตรวจสอบไปยังสำนักข่าวต้นสังกัด พบว่า นายชนะโชติ ไม่ได้เป็นผู้สื่อข่าวตามที่กล่าวอ้าง ได้ตรวจสอบเบื้องต้นแล้วมีหลักฐานปรากฎว่า นายชนะโชติ ทำงานอยู่ที่ ตลาดใหม่ดอนเมือง ได้ตรวจสอบภาพย้อนหลัง พบว่า นายชนะโชติ ได้แฝงตัวเข้ามาเป็นผู้สื่อข่าว ตลอดระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่ที่ผ่านมา 
 
ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอสำนักข่าวที่นายชนะโชติ อ้างถึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ หรือทำหนังสือมายังเจ้าหน้าที่ เพื่อพิจารณาโทษที่จะดำเนินการ ก่อนจะมีการออกหมายเรียกให้เข้ามารับทราบต่อ
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top