ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตร.ลุยล่าตัว 'พันศักดิ์-ภรรยา' พัวพันฆ่าเสี่ยปั๊มสระแก้ว ลั่นไม่ประมาทเหตุเป็นบุคคลอันตราย

วันที่ 7 ตุลาคม 2561 | 4 นาที 37 วินาที 2,867

ความคืบหน้าคดีฆาตกรรมโหด นายประชา วรทัด อายุ 52 ปี เสี่ยเจ้าของปั๊มน้ำมันเมืองสระแก้ว และ นางปาลิดา วรทัด อายุ 49 ปี ภรรยาถูกยิงบาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 ก.ย. ต่อมาตำรวจได้ออกหมายจับ นายพันศักดิ์ หรือ พ.ต.ท.พันศักดิ์ มงคลศิลป์ อดีตนายตำรวจที่พัวพันคดีอุ้มฆ่าหลายคดี และ นางธนพร สุขโขจัย อายุ 50 ปี ภรรยา สำหรับชนวนสั่งตายครั้งนี้มาจากความขัดแย้งส่วนตัวระหว่างผู้ตายกับอดีตเจ้าของปั๊มน้ำมัน คือ นายดำรงฤทธิ์ กิตติวราภรณ์ อายุ 66 ปี หรือ “เสี่ยท๊ง” ซึ่งต่อมาพบเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต คาดว่าเป็นการฆ่าตัวตายหนีความผิด 
 
 
 
ล่าสุด พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ระบุว่า จากการตรวจสอบประวัตินายพันศักดิ์ เมื่อครั้งที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้ จะไม่ขัดขืนหรือต่อสู้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก็ไม่ประมาทแน่นอน โดยได้แบ่งทีมงานเป็นหลายชุดในการติดตามตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายให้ได้ โดยจะไม่ประมาทกับคนร้ายรายนี้ เพราะเป็นบุคคลอันตรายที่เคยก่อเหตุฆ่าคนมาแล้วหลายคดี หากชุดสืบสวนชุดไหนพบคนร้ายให้ใช้ความระมัดระวังตัวด้วย และเราคงไม่ให้นายพันศักดิ์ยิงก่อนแน่นอน 
 
 
สำหรับการเสียชีวิตของ เฮียท๊ง ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้จ้างวานในคดีนี้ว่า ทางตำรวจได้ดำเนินการขอสำนวนการชันสูตรพลิกศพว่าการเสียชีวิตของนายดำรงค์ฤทธิ์เกิดจากการถูกทำร้ายหรือฆ่าตัวตาย เพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวน
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/c9isNUx8Y-A
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top