ค้นหา :

รวบแล้ว 7 โจ๋ รุมกระทืบคู่อริในห้องฉุกเฉินรพ.กระทุ่มแบน เตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 | 0 นาที 0 วินาที 23,729

เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีที่มีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน เข้าไปรุมทำร้ายคู่อริภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร และมีการยิงปืนข่มขู่ด้านหน้าโรงพยาบาล 12 นัด จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คนประกอบด้วย นายธีรยุทธ์ เชื้อแพ่ง (บูม) อายุ 26 ปี, นายเนวิน แป้นเงิน อายุ 24 ปี และนายสุรเชษฐ์ อนันต์ชัยศิลป์ อายุ 26 ปี เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 นั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน อาทิ ภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ฐานข้อมูลผู้กระทำความผิด และคำให้การของผู้บาดเจ็บทั้งสามราย จนสามารถทราบชื่อของผู้ก่อเหตุ และเมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วานนี้ (6 พ.ย.) มีผู้ต้องหาเข้ามอบตัวสองราย ประกอบด้วยนายอนุรักษ์ พุฒศิริ (อาร์ม) อายุ 31 ปี และนายฐิติพงษ์ สุขสวัสดิ์ อายุ 40 ปี ซึ่งทั้งสองคนโดยสารรถฮอนด้า บริโอ้ สีขาวคันที่ีใช้ยิงปืนขึ้นฟ้า โดยนายอนุรักษ์เป็นคนขับ และนายฐิติพงษ์นั่งโดยสารด้านหน้าข้างคนขับ และทั้งสองคนได้ร่วมกันใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงขึ้นฟ้าที่ถนนหน้าโรงพยาบาลกระทุ่มแบนก่อนขับรถหลบหนีไป และเมื่อเข้ามอบตัว ผู้ต้องหาทั้งสองรายได้นำปืนที่ใช้ก่อเหตุมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมตั้งข้อหา "ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ, ร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรฯ, ร่วมกันยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน"
 
 
 
จากนั้น ตำรวจจึงได้ขยายผลและออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 6 ราย ซึ่งจับได้แล้ว 5 รายประกอบด้วย นายเอ (นามสมมติ) เยาวชนอายุ 18 ปีเศษ, นายกรญวัฒฐ์ บุญชู (เด่น) อายุ 36 ปี, นายณัฐพร รัตนบุรี (ลิฟท์) อายุ 30 ปี, นายวาทิตย์ ประวิรัตน์ (มิก) อายุ 27 ปี และนายแดง แท่งทอง อายุ 28 ปี ส่วนผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอีก 1 ราย คือนายณัฐพงษ์ จันทร์ทองสุข (คิว) อายุ 23 ปี ในข้อหา “ร่วมกันบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้าย, โดยมีอาวุธหรือโดยร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปในเวลากลางคืน, ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ, ร่วมกันพาอาวุธปืนไปในหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมของกลางเป็นไม้เบสบอลที่ใช้ก่อเหตุ 1 อัน
 
 
 
อนึ่ง ยังมีผู้ต้องหาที่รอการออกหมายจับเพิ่มเติมอีกจำนวน 5 คน และในเวลาประมาณ 10.30 น. วันนี้ (7 พ.ย.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป.) จะเดินทางมาติดตามคดีที่เกิดขึ้น พร้อมกับนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลกระทุ่มแบนต่อไป
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top