ค้นหา :

กองปราบรวบสาวสองตุ๋นเหยื่อถ่ายคลิปลามก ก่อนโพสต์ขายในทวิตเตอร์

วันที่ 7 มีนาคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 6,130

กองปราบรวบสาวประเภทสองแสบ หลอกเหยื่อให้ถ่ายคลิป ลามกเพื่อแลกกันดู เหยื่อสุดช็อกพบคลิปของตัวเองโพสต์ขายทางทวิตเตอร์
 
โดย พ.ต.ต.ณธัชพงศ์  สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 2 กก.2 บก.ป. ร่วมกันจับตัว นายภูมระพี หรือพี นาควิจิตร อายุ 20 ปี สถานที่จับกุม ได้ที่บ้านพัก
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ป.สืบทราบว่า มีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ รายหนึ่งนำภาพและคลิปลามกเด็กชายออกจำหน่าย  จึงวางแผนล่อซื้อ โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวได้แจ้งราคาภาพและวีดีโอลามกเด็ก 2 คน ในราคา 300 บาท พร้อมทั้งแจ้งให้ชำระค่าใช้จ่าย หลังจากชำระเงินตามเงื่อนไขแล้ว ได้รับลิงค์ที่อยู่ จำนวน 2 รายการ เพื่อกดรับรูปภาพและวีดีโอลามกเด็กชาย จากผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ ที่เก็บไว้ใน Google drive
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำหมายค้นของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 34/2562 ลงวันที่ 6 มีนาคม 2562  เข้าตรวจค้นบ้านพักของนายภูมระพีผลการตรวจค้นพบโทรศัพท์มือถือพบมีภาพลามกและวีดีโอลามกของเด็กชาย อยู่เป็นจำนวนหลายรายการ จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง
 
โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่ากระทำผิดฐาน เผยแพร่,นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้,ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่นเพื่อความประสงค์แห่งการค้า นำผู้ต้องหาพร้อมของกลาง นำส่ง พงส.สภ.บางพลี จว.สมุทรปราการ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ในชั้นจับกุม นายภูมิระพีฯ ให้การรับสารภาพและยอมรับว่านำภาพและคลิปวีดีโอลามกเด็กผู้ชาย มาจากเพื่อนในเฟซบุ๊ก ที่มีรสนิยมแบบเดียวกัน เลือกกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กนักเรียนหน้าตาดี ใช้วิธีถ่ายภาพและวีดีโอลามกของตนเอง นำมาแลกกันแล้วเก็บไฟล์ภาพทั้งหมดไว้ใน google drive และเก็บบางส่วนไว้ในโทรศัพท์มือถือ แล้วใช้ทวิตเตอร์ในการจำหน่ายภาพและคลิปวีดีโอลามกเด็กให้กับลูกค้าทั่วไป ในราคารายละ 150-450 บาท        
                                                     
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top