ค้นหา :

จบด้วยดี! คู่กรณี 'นาวิน ต้าร์-ภรรยา' หิ้วกระเช้าดอกไม้ขอโทษ รับผิดกุเรื่องทั้งหมด ปมใส่เบรกมือรถจอดขวาง ที่หาดบางแสน

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 19,910

จบลงด้วยนี้ คู่กรณีนาวินต้าร์ หิ้วกระเช้าดอกไม้ขอโทษรับเขียนเองโพสต์เองดาราหนุ่มไม่เกี่ยวข้องกับการเขียนด่าทอตามที่มีการแชร์ พร้อมทำตามเงื่อนไขโพสขอโทษผ่านเฟซบุ๊กและลงประกาศขอโทษทาง หนังสือพิมพ์ 3 วัน
 
(7 ธ.ค.61) นายนาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวินต้าร์ พร้อมนางสาวพัสวี พยัคฆบุตร หรือไฮโซน้ำหวาน และนายจุฬาวิทย์ บุญหอม นางสาวกัญญสรัชย์ อยู่คง และนางสาวชรินทร แสงทอง คู่กรณี ได้เดินทางมาที่ สน.บางเขน เพื่อเจรจากันถึงการโพสต์เฟซบุ๊ก กรณีที่จอดรถขวางที่ชายหาดบางแสน และดึงเบรกมือรถไว้ ทำให้รถของนาวินต้าร์ และภรรยา ออกไม่ได้ และทางคู่กรณีมีการโพสต์ภาพกระดาษที่เขียนในลักษณะด่าทอคล้ายว่าทางดาราหนุ่มและภรรยาเป็นผู้เขียน เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกจอดรถขวาง ซึ่งในเวลาต่อมาทางดาราหนุ่มและภรรยาได้เข้าแจ้งความหมิ่นประมาทที่ สน.บางเขน จนมีการสอบสวนจนทราบว่าผู้ที่เขียนกระดาษดังกล่าวคือคู่กรณีเองที่เขียนเพื่อต้องการสร้างความเข้าใจผิดในเฟซบุ๊ก
 
ในวันนี้(7 ธ.ค.61)จึงมีการนัดหมายเพื่อเข้ามาขอโทษและยอมรับความผิดทั้งหมด โดยทางฝ่ายคู่กรณีได้กล่าวขอโทษและยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป โดยเฉพาะการโพสต์ข้อความในเฟสบุ๊ก ที่สำคัญคือเป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาทั้งหมดเพื่อให้นาวินต้าร์และภรรยาเสียหาย เช่น กระดาษที่เขียนต่อว่า ทางคู่กรณีก็เป็นคนเขียนเอง และที่โพสต์ว่าจอดรถเพียง 30 นาที แต่ความจริงคือจอดไว้นานถึง 2 ชั่วโมง
 
ขณะที่นาวินต้าร์และไฮโซน้ำหวาน ระบุว่า หลังได้รับการขอโทษจากทางคู่กรณีก็อยากให้อภัย และยอมความ เพราะคู่กรณียอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป อีกทั้งอายุของคู่กรณีก็ไล่เลี่ยกับลูกศิษย์ ซึ่งยังเป็นวัยรุ่นที่ทำอะไรโดยขาดวุฒิภาวะ จึงไม่มีประโยชน์ที่จะเอาความกันต่อไป และอยากให้เป็นอุทธาหรณ์สำหรับผู้ที่จะโพสต์ข้อความอันเป็นเท็จ เพราะเป็นการเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ 
ซึ่งในส่วนของทนายความของนาวินต้าร์และไฮโซน้ำหวาน ได้ขอให้คู่กรณีโพสต์เฟซบุ๊กขอโทษ และลงประกาศทางหนังสือพิมพ์ 3 วัน ซึ่งทางคู่กรณีก็ยินยอมปฎิบัติตาม ส่วนประเด็นที่ไม่ได้แจ้งเอาผิดตาม พ.ร.บ.คอมฯ เพราะในตอนแรกทางทีมทนายความไม่ได้แจ้งฐานความผิดนี้ จึงเคารพในการตัดสินใจของทีมทนายความและข้อหาดังกล่าวไม่สามารถยอมความกันได้ หากคู่กรณีมาขอโทษเพื่อยอมความเช่นวันนี้ จึงไม่ได้แจ้งเอาผิดในส่วนนี้ สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นมาจากการที่มีการแชร์โพสต์สาวฉุน ถูกดาราเขียนด่า หลังจอดรถขวาง ใส่เบรกมือ ที่หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ซึ่งหลังจากมีการแพร่โพสต์ดังกล่าวออกไป มีชาวโซเชียลจำนวนมากตำหนิการกระทำของสาวคนดังกล่าว เนื่องจากทำผิดแล้วยังกล่าวหาผู้อื่น

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top