ค้นหา :

คุมตัว 'ของขวัญ' สาวหลอก 'นัทโอนไว' ฝากขังผัดแรก-ค้านประกันตัว ลั่นสำนึกผิดพร้อมผ่อนเงินคืน

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 5,968

ตำรวจ สน.พระราชวังคุมตัวของขวัญ ผู้ต้องหาหลอกนัทโอนไว คุมตัวฝากขัง พร้อมค้านประกันตัว เจ้าตัวเผยหากได้ประกันตัวจะชดใช้เงินให้
 
พนักงานสอบสวน สน.พระราชวัง ควบคุมตัวนางนันท์นลิล ภควัตสุวรรณ หรือที่แอบอ้างใช้ชื่อของขวัญ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาที่หลอกนายสรฉัตร ผลวัฒนา หรือ เจ้าของฉายา “นัท โอนไว” ไปขออำนาจศาลแขวงดุสิตฝากขังผัดแรก โดยเจ้าตัวมีอาการอิดโรย พร้อมกล่าวขอโทษนายนายสรฉัตร และ น.ส.อริยพัช มีแก้ว หรือจี แม่ค้าขายของออนไลน์ ที่ตนนำรูปไปใช้หลอกลวงผู้อื่น รวมถึงผู้เสียหายรายอื่นๆ ตอนนี้ตนเองสำนึกผิดแล้วและฝากบอกนัทว่าถ้าตนเองได้ประกันตัว จะชดใช้เงินคืนให้ โดยขอผ่อนเป็นเดือน ซึ่งเมื่อวานนี้ได้คุยกับสามีให้ไปดำเนินการเรื่องการประกันตัวที่ศาล
 
ส่วนเงินที่หลอกลวงไปนั้น นางนันท์นลิล ยังยืนยันว่าเอาไปใช้หนี้ และดูแลลูก 2 คน หมดแล้วขณะที่ แม่ที่เป็นเจ้าของบัญชีที่ใช้ก่อเหตุนั้น นางนันท์นลิล อ้างว่า แม่รู้แค่นำไปเปิดบัญชีแต่ไม่รู้ว่าตนนำบัญชีไปใช้ในการกระทำความผิด ซึ่งที่ตนเองมาถูกจับกุมก็ไม่ได้ให้ญาติบอกแม่ เนื่องจากแม่มีอาการป่วยทางจิตอยู่
 
อย่างไรก็ตามพนักงานพนักงานสอบสวนยื่นคำร้องค้านการประกันตัว ท้ายคำร้องขอฝากขัง เนื่องจากเป็นผู้ต้องหามีการหลบหนีหมายจับ เกรงจะหลบหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top