ค้นหา :

ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ มัดมือ-เท้า-คอ แทงลากหมกชั้น 2 พร้อมสอบปากคำลูกจ้างหาเบาะแส

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 2,930

จากกรณีพบศพ นายประยูร  หรือลุงจ๋า  ปิติพงษ์พล  อายุ 62 ปี  เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ย่านเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี สภาพศพสวมกางเกงตัวเดียว ถูกมัดมือมัดเท้า และมัดบริเวณลำคอ นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก  สภาพศพถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว 2 ลูกจ้างประจำร้านคือ นายดำรงค์ศักดิ์ หรือสิงห์  ฉลาดลบ  อายุ 40 ปี ผู้พบศพ และนายขุน หรือคม ไปสอบปากคำ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 6 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์ ตรวจสอบภาพวงจรปิดบริเวณโดยรอบและใกล้เคียง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและหาเบาะแสของคนร้ายเพิ่มเติม 
 
ส่วนบรรยากาศที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นห้ามบุคคลภายนอกเข้า โดยมีนางกชกร สกุลโชคไพรัช อายุ 50 ปี น้องสาวผู้ตาย ได้เดินทางมาจากนครปฐม เพื่อรอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบถามเปิดเผยว่า ลุงจ๋า พี่ชายไม่มีลูกเมีย อยู่คนเดียวมาหลายปีโดยจะพักอาศัยอยู่กับลูกน้องที่ร้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ ลุงจ๋าพี่ชาย เคยบอกว่า มีเงินเก็บหลายแสนบาท และทรัพย์สินอื่นทั้งสร้อยคอทองคำ 2 บาท แหวนทองอีกด้วย ซึ่งจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบทรัพย์สินดังกล่าวอยู่กับผู้ตายในวันพบศพ 
 
ส่วนด้านคดี ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำลูกจ้างทั้ง 2 ราย อย่างละเอียด แต่ยังคงไม่เปิดรายละเอียดแก่ผู้สื่อข่าวเนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top