ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แม่ร้องลูกสาววัย 11 ขวบ ถูก 'พ่อเลี้ยง-เพื่อน-นายจ้าง' ทำอนาจาร หนำซ้ำลูกสาวแท้ๆ วัย 8 ขวบ ก็ถูกล่วงละเมิด ขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร แจ้งความแล้วคดีไม่คืบหน้า

วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 | 2 นาที 55 วินาที 9,805

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากแม่ของเด็กหญิงวัย 11 ขวบ อ้างว่า ลูกสาวถูกนายปรางค์ อายุ 46 ปี พ่อเลี้ยงทำอนาจารบ่อยครั้ง โดยแจ้งความไว้ที่ สน.มีนบุรี เมื่อปีที่ผ่านมาแต่คดีล่าช้าผ่านมานานกว่า 1 ปี  ทั้งที่ผลตรวจจากแพทย์ ระบุว่า เยื่อพรหมจารีฉีกขาดอาจผ่านการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้เรียกตัวพ่อเลี้ยงมาสอบปากคำแล้วปล่อยตัวไป ไม่แจ้งข้อกล่าวหาใด ๆ ร้อยเวรเจ้าของคดีบอกว่าหลักฐานไม่เพียงพอ
 
แม่ของเด็กเล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้คบหาอยู่กินกับนายปรางค์ ภายในห้องพักย่านเสรีไทย กรุงเทพฯ  มีลูกด้วยกัน 2 คน คือ เด็กหญิงวัย 8 ขวบ และเด็กชายวัย 6 ขวบ  ส่วนเด็กหญิงวัย 11 ขวบ เป็นลูกติดของตนพักอาศัยอยู่ด้วยกัน โดยนายปรางค์ชอบดื่มเหล้า เสพยาเสพติด ทำร้ายตบตีตนและลูกทั้งสามคนเป็นประจำ ตนทนไม่ไหวจึงแจ้งความจับ หลังออกจากคุกนายปรางค์ มักขโมยของในบ้านและไปมีความสัมพันธ์กับหญิงคนใหม่ ตนจึงไล่ไปอาศัยอยู่บ้านพักร้านเฟอร์นิเจอร์ตรงข้ามหอพัก  ซึ่งเป็นที่ทำงานของนายปรางค์
 
โดยนายปรางค์ ได้มารับลูกสาวทั้งสองคนไปอยู่ด้วยที่บ้านพักคนงานร้านเฟอร์นิเจอร์ ตนก็ไปตามกลับมาแต่โดนนายปรางค์ทำร้ายร่างกายใช้ไม้ฟาดศีรษะสลบ 3 วัน ภายหลังลูกได้กลับมาอยู่กับตนที่ห้องเช่าเห็นว่ามีอาการซึมเศร้าผิดปกติ นอนผวา พบว่ากางเกงในมีคราบเลือดจึงขอดูอวัยวะเพศของลูกสาววัย 11 ขวบ บวมแดง เป็นไปไม่ได้เด็กอายุแค่นี้จะมีประจำเดือน
 
ทุกครั้งที่ลูกสาวไปอยู่กับนายปรางค์ที่บ้านพักคนงาน เมื่อกลับมาหาตนที่ห้องเช่าพบว่ากางเกงในเปื้อนเลือดทุกครั้ง ตนพยายามสอบถามแต่ลูกสาวไม่ยอมเล่า จึงยกมือไหว้ขอร้องให้ลูกเล่าความจริง กระทั่งลูกยอมเปิดปากพูดว่าถูกนายปรางค์พ่อเลี้ยงทำอนาจาร โดยการใช้นิ้วสอดใส่และพยายามใช้อวัยเพศสอดใส่ด้วย
 
เด็กหญิงวัย 11 ขวบ เล่าว่า นายปรางค์ทำแบบนี้มาแล้วหลายครั้งแต่ไม่กล้าบอกแม่ เพราะนายปรางค์ขู่ฆ่าไม่ให้หากนำเรื่องไปบอกใคร ต่อมาทราบว่าลูกสาววัย 8 ขวบ ซึ่งเป็นลูกแท้ ๆ ของนายปรางค์กับตนก็ถูกล่วงละเมิดด้วย
 
หนำซ้ำเด็กหญิงทั้งสองคนอ้างว่า นอกจากพ่อเลี้ยงยังถูกนายจ้างของพ่อเลี้ยงและคนงานในร้านร้านเฟอร์นิเจอร์อีก 3 คน ร่วมกันทำอนาจารด้วย  ทั้งนี้เด็กวัย 11 ขวบ เล่าว่า ตอนที่ตนเองอยู่ห้องเช่ากับแม่ พ่อเลี้ยงได้ย่องเข้ามาในห้องตอนแม่ไม่อยู่และทำอนาจารตนกับน้อง
 
ตนพาลูกสาวทั้งสองคนไปแจ้งความที่ สน.มีนบุรี ตำรวจส่งตัวไปตรวจร่ายกายหาร่องรอยการถูกข่มขืนที่โรงพยาบาลตำรวจพบว่าเยื่อพรหมจารีฉีกขาด  แพทย์ลงความเห็นอาจผ่านการมีเพศสัมพันธ์ และพบคราบเลือดบริเวณเป้ากางเกงใน  
 
แม่ของเด็ก ระบุว่า ตอนนี้เป็นห่วงลูกชายวัย 6 ขวบ ซึ่งอยู่กับนายปรางค์ ทราบว่าโดนทำร้ายร่างกายจึงอยากรับมาอยู่ด้วย พยายามไปรับตัวลูกชายที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของนายปรางค์ แต่โดนนายจ้างขู่ฟ้องบุกรุก ตอนนี้ตนต้องเปลี่ยนที่อยู่ใหม่เพราะกลัวนายปรางค์มาร้าย อยากให้ตำรวจช่วยดำเนินการทางคดีนำตัวพ่อเลี้ยง นายจ้าง และเพื่อนคนงานที่ทำอนาจารลูกสาวมารับโทษ  รู้สึกสบายใจที่ลูกสาวทั้งสองคนอยู่ในการดูแลของเจ้าหน้าที่ แต่นายปรางค์ได้ไปที่บ้านราชวิถี ติดต่อขอนำเด็กไปดูแล แต่เด็กหญิงทั้งสองคนหวาดกลัวไม่ยอมไปอยู่ด้วย
 
สำหรับด็กหญิงทั้งสองคนขณะนี้อยู่ในการดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวราชวิถี ซึ่งเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ อัยการ ได้สอบปากคำเด็กหญิงทั้งสองคน ให้การและชี้ยืนยันภาพบุคคลที่ทำอนาจารครบทั้งหมด 5 คน แม่ของเด็กบอกว่าพยายามติดต่อสอบถามความคืบหน้าทางคดี แต่ร้อยร้อยเวรเจ้าของคดีไม่รับโทรศัพท์ บางครั้งกดสายทิ้ง และที่ทำคดีล่าช้าอ้างว่าแม่ของเด็กไม่ได้เซ็นเอกสารในคำให้การตั้งแต่แรก
 
ขณะที่ พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี ยอมรับ ร้อยเวรเจ้าของคดีทำงานล่าช้าละเว้นมาเป็นปี โดยจะตั้งคณะกรรมการสอบสวนร้อยเวรเจ้าของคดี อย่างไรก็ตามหลักฐานของเด็กวัย 11 ขวบ รวบรวมเสร็จแล้ว ส่วนเด็กหญิงวัย 8 ขวบ  ผลตรวจร่างกายขัดแย้งกับข้อมูลคำให้การ ทางตำรวจจะสอบปากคำแพทย์ผู้ทำการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะบางเคสเด็กชี้ตัวแต่ไม่ได้ทำอนาจารก็มี สำหรับกรณีนี้หากก่อเหตุจริงจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับทันที
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/V3IeRMpuJWg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top