ค้นหา :

สลด! นศ.สาว ม.ดังเชียงใหม่ เขียนจดหมายสั่งเสียก่อนโดดแม่น้ำปิงดับ คาดเครียดเรื่องเรียน-ปัญหาชีวิต

วันที่ 6 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 20,869

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. 61 ทางร.ต.อ.มนต์วิสสา บุญก้ำ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีคนกระโดดน้ำปิง เหตุเกิดบริเวณริมน้ำปิง ใกล้กับสะพานนครพิงค์ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ทางเจ้าหน้าที่จึงได้จัดชุดประดาน้ำเข้าทำการค้นหา โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานกว่า 30 นาที จึงจะสามารถค้นหาร่างผู้เสียชีวิตได้ ทราบขื่อต่อมาคือ นางสาวฉัตรอรุณ ขอดเรือนแก้ว อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่
โดยจากการสอบถามทางญาติทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ได้มีคนพบเห็นกระเป๋าสะพาย พร้อมทั้งรองเท้า นอกจากนี้ยังมีกระดาษซึ่งได้เขียนเบอร์โทรติดต่อญาติ วางทิ้งไว้บริเวณริมแม่น้ำปิง ใกล้กับสะพานนครพิงค์ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตืดต่อญาติ ซึ่งทางญาติได้พยายามติดต่อนางสาวฉัตรอรุณ แต่ก็ไม่มีใครรับสาย จึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณหอพัก ก็พบว่าผู้เสียชีวิตได้เดินทางออกจากหอพักเมื่อเวลา 19.45 น. ของกลางดึกที่ผ่านมา นอกจากนี้จากการตรวจสอบภายในห้องพัก เจ้าหน้าที่ยังได้พบจดหมายลาตายที่ นางสาวฉัตรอรุณ ได้เขียนทิ้งไว้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้จัดชุดประดาน้ำเข้าทำการค้นหา จนพบร่องของผู้เสียชีวิตจมอยู่ภายในน้ำดังกล่าว
 
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุของการคิดสั้นในครั้งนี้น่าจะเกิดจาก ความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว รวมไปถึงการเรียน และปัญหาด้านสุขภาพ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปยัง สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้ติดต่อญาติให้มารับร่างผู้เสียชีวิต ไปบำเพ็ญกุศลศพตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top